Đi vào khu đất hoang, người phụ nữ nhặt phế liệu hốt hoảng nhìn thấy một thi thể bị cháy xém trong bụi chuối ở sát đường Tân Mỹ, phường Mỹ Đình 1 (quận Nam Từ Liêm, Hà Nội).  

Khoảng hơn 8h sáng 24/4, một phụ nữ đi nhặt phế liệu tên Thủy khi vào khu đất hoang sát đường Tân Mỹ để đi vệ sinh thì hốt hoảng phát hiện một vật giống như chân người, theo Vietnamnet.

Quá sợ hãi, chị Thủy chạy đến thông báo cho người phụ nữ tên Thảo đứng cách đấy 300m. Thấy vậy chị Thảo cùng một số người ra kiểm tra thì phát hiện có một thi thể người, phần chân bị phân huỷ.

Theo chị Thảo, phần chân thi thể này nằm ở sát mép nước có nhiều chỗ bị cháy xém, còn phần thân dưới nước bị bèo che khuất, rất khó phát hiện nếu không để ý kỹ.

Xác định giới tính người bị cháy xém ở phường Mỹ Đình 1
Hiện trường vụ án được công an phong tỏa. (Ảnh: Vietnamnet)

Chị Thuỷ cho biết, khoảng 4 ngày trước, trong lúc nhặt rác ở khu vực này chị đã kéo một chiếc bao tải từ trên mặt bèo lên bờ. Tuy nhiên, do chiếc bao quá nặng, nên chị đã không thể kéo được chiếc bao lên hẳn bờ để kiểm tra.

Đến sáng nay thì phát hiện thi thể ở đúng vị trí mà chị Thuỷ kéo chiếc bao trước đó.

Ngay sau đó, công an phường Mỹ Đình 1 đã phong tỏa hiện trường để Công an quận Nam Từ Liêm và các đơn vị chức năng khám nghiệm hiện trường và tử thi.

Báo Giao thông cho biết, công an đang xác định giới tính, điều tra làm rõ danh tính nạn nhân cũng như nguyên nhân khiến nạn nhân tử vong.

Thế Tam