Theo danh sách những người kiếm tiền giỏi nhất từ YouTube do tạp chí Forbes vừa công bố, một cậu bé 6 tuổi cũng có thể kiếm cả chục triệu USD nhờ chương trình giới thiệu đồ chơi riêng của mình.

Dưới đây là 10 ngôi sao Youtube kiếm được nhiều tiền nhất trong năm 2017 mà các bạn trẻ có thể học hỏi để có thể phát triển một kênh kiếm tiền riêng cho mình.

  1. Daniel Middleton: 16,5 triệu USD

Daniel Middleton là một thanh niên 26 tuổi người Anh. Kênh Youtube của anh chủ yếu mang nội dung trải nghiệm trò chơi Minecraft và Pokemon, với hơn 16,8 triệu người đăng ký.

Tạp chí Forbes đã công nhận Daniel Middleton là ngôi sao số 1 khi anh kiếm được số tiền 16,5 triệu USD từ Youtube.

  1. Evan Fong (VanossGaming): 15,5 triệu USD

Evan Fong nổi tiếng với những clip chơi game Grand Theft Auto và Call of Duty trên Youtube. Kênh VanossGaming của anh hiện có hơn 21,8 triệu lượt đăng ký, giúp anh kiếm được số tiền lên tới 15,5 triệu USD trong năm 2017.

  1. Dude Perfect: 14 triệu USD

Dude Perfect là chương trình do cặp song sinh Cory và Coby Cotton cùng 3 người bạn thân thành lập.

Tất cả các cậu bé đều là thành viên trong đội bóng rổ trường trung học. Họ làm video về các game thể thao, hài kịch… Kênh Youtube của nhóm có 24,5 triệu người đăng ký, giúp nhóm này kiếm được 14 triệu USD năm nay.

  1. Markiplier: 12,5 triệu USD

Kênh Youtube của chàng game thủ này hiện có hơn 18,8 triệu lượt theo dõi. Thu nhập của Markiplier được Forbes ước tính ở mức 12,5 triệu USD, tăng thêm 7 triệu USD so với năm ngoái.

  1. Logan Paul: 12,5 triệu USD

Chàng trai 22 tuổi Logan Paul nổi lên từ những clip 6 giây hài hước trên Vine. Ngoài Youtube, anh còn là khá nổi tiếng trên Facebook, Instagram và Twitter.

Riêng kênh Youtube Logan Paul Vlogs của anh hiện có 14,2 triệu người đăng ký, giúp anh kiếm được khoản thu nhập 12,5 triệu USD trong năm 2017.

  1. PewDiePie: 12 triệu USD

PewDiePie có tên thật là Felix Kjellberg, sinh năm 1989. Anh cũng kiếm tiền nhờ việc chơi game, ghi hình và sau đó chia sẻ trên Youtube.

PewDiePie kiếm được 12 triệu USD năm nay khi kênh Youtube của anh đang có hơn 58 triệu người đăng ký. Hai năm trước, anh từng đứng đầu bảng xếp hạng của Forbes.

  1. Jake Paul: 11,5 triệu USD

Giống như anh trai Logan Paul, Jake Paul là vlogger được khá nhiều người yêu thích. Kênh Youtube của Jake có hơn 12,2 triệu người đăng ký.

  1. Smosh: 11 triệu USD

Smosh là kênh Youtube gồm những video châm biếm hài hước của 2 anh chàng Ian Hecox và Anthony Padilla. Hiện kênh này có hơn 22,7 triệu người đăng ký.

Số tiền kiếm được từ Yoube của Smosh năm nay đạt 11 triệu USD, tăng 4 triệu USD so với năm ngoái.

  1. Ryan ToysReview: 11 triệu USD

Cậu bé Ryan mới 6 tuổi nhưng đã kiếm được số tiền lên tới 11 triệu USD.

Kênh Youtube mở hộp và đánh giá đồ chơi của cậu bé 6 tuổi Ryan hiện có hơn 10 triệu người đăng ký.

  1. Lilly Singh: 10,5 triệu USD

Lilly Singh năm 2016 xếp hạng 3 với thu nhập 7,5 triệu USD từ Youtube, nhưng năm nay dù tụt bậc về thứ hạng như thu nhập của cô vẫn tăng lên mức 10,5 triệu USD.

Trang Youtube của Lilly Singh bao gồm các video hài kịch, âm nhạc, giải trí. Ngoài ra, cô cũng có các video nói về nhiều vấn đề trong cuộc sống, khuyến khích mọi người vươn lên. Hiện kênh Youtube của Lilly Singh có hơn 12,7 triệu người theo dõi.

Xuân Tú