Vào 19h30 hôm nay (23/8), người hâm mộ sẽ được xem trực tiếp Olympic Việt Nam sẽ đọ sức với Olympic Bahrain tại vòng 1/8 môn bóng đá nam ASIAD 2018. Những kênh truyền hình và ứng dụng di động nào trực tiếp trận cầu đáng chú ý này?

Đêm nay Olympic Việt Nam sẽ có cuộc chạm trán với Olympic Bahrain.

Trong hôm nay 23/8, VTC3 sẽ trực tiếp các môn thể thao tại ASIAD 2018. Trong đó, đáng chú ý nhất là trận đấu giữa Olympic Việt Nam và Olympic Bahrain diễn ra vào lúc 19h30. Ngoài ra, các kênh VTC3HD và VTC1 cũng trực tiếp trận đấu.

Hiện tại, khán giả có thể xem trực tiếp trận đấu trên các kênh VTC1, VTC9, VOVTV, VTC3, MobiTV, Viettel TV.

* XEM TRỰC TIẾP Asiad 2018 trên VTC3 tại đây:

http://bit.ly/2NdrXSi

https://vtc.gov.vn/kenh/vtc3

* Các kênh trực tiếp Asiad 2018 có bản quyền:

Truyền hình: VTC1, VTC3, VTC9, VOVTV.

Phát thanh: VOV1, VOV2, VOV3, VOV Giao thông, VOV Sức khỏe.

Ứng dụng mobile: VTC Now, VOV Media

Kênh truyền thông của Viettel: MobiTV, Onme, ViettelTV

Trong danh sách trên, VTC3 là kênh miễn phí của VTC trên hạ tầng truyền hình miễn phí DVB-T2. Để xem được kênh này, người sử dụng cần có tivi có tích hợp DVB-T2 hoặc tivi có đầu thu truyền hình số mặt đất (DVB-T2 và DVB-T).

Còn trên các hạ tầng truyền hình trả tiền, chỉ trừ K+, gần như tất cả các nhà cung cấp truyền hình trả tiền như MyTV, HTVC, VTVcab, SCTV, FPT, Viettel và dịch vụ truyền hình số vệ tinh VTC đều truyền dẫn kênh VTC3. 

Cũng trong buổi trưa ngày 23/8,  ông Nguyễn Hà Nam, Trưởng Ban Thư ký biên tập Đài Truyền hình Việt Nam (VTV) cho biết: Sau khi ký kết hợp đồng tiếp sóng ASIAD 18 với VOV, VTV sẽ bắt đầu trực tiếp các nội dung thi đấu của giải từ 19h hôm nay (23/8) trên kênh VTV6.

Như vậy, ngoài VTV, VTC (đơn vị thành viên của VOV được uỷ quyền thực hiện nghiệp vụ bản quyền) cũng đã hoàn tất thoả thuận tiếp sóng và chia sẻ bản quyền với Đài Truyền hình THCM, Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội, Trung tâm Truyền hình của báo Nhân dân, Đài Phát thanh truyền hình Thái Nguyên. Hệ thống truyền hình cáp của VTV, SCTV cũng thống nhất tiếp phát các kênh của VTC, VOVTV.

Thanh Thanh