Để đám cưới nhân viên thêm phần đặc biệt, một công ty ở Quảng Ninh đã huy động 5 chiếc xe trộn bê tông giúp chú rể đến nhà gái đón dâu.

videoinfo__video3.dkn.tv||__

5 chiếc xe trộn bê tông được trang trí thành xe rước dâu gây chú ý.

Sáng 16/11, người dân sống ven Quốc lộ 18 từ TP. Cẩm Phả đến thị xã Đông Triều (Quảng Ninh) bất ngờ chứng kiến cảnh đoàn xe trộn bê tông được trang trí chữ “song hỷ” và hoa cưới đi dọc tuyến đường.

Liên quan đến sự việc độc đáo này, ông Nguyễn Trường Thọ – Phó Giám đốc Công ty CP Bê tông Quảng Ninh cho Vietnamnet biết, thay vì thuê xe con để đón dâu như các đám cưới khác, một số nhân viên, công nhân đã đề xuất làm xe hoa bằng xe trộn bê tông tặng chú rể.

Xe trộn bê tông là phương tiện của công ty có sẵn, vì thế Ban giám đốc đã đồng ý, đưa dàn xe đi “tắm rửa”, trang trí, làm xe hoa nối đuôi nhau về nhà gái.

“Việc làm này vừa là món quà giản dị, thiết thực, nhưng cũng là tình cảm chân tình của chúng tôi gửi đến ngày vui của đồng nghiệp”, ông Thọ phấn khởi nói.

Theo Báo Người Đưa Tin, nhà chú rể M. ở xã Dương Huy (TP. Cẩm Phả), cô dâu ở thị xã Đông Triều. Cùng tỉnh nhưng cách nhau khá xa, nên khi dàn xe cài hoa đi trên đường đã gây sự chú ý của dư luận.

Khôi Minh (Tổng hợp)