Siêu anh hùng Chris Evan, Chris Hemsworth… sẽ kết thúc hợp đồng với Marvel sau Avengers 4. 

7 ngôi sao được dự đoán sắp sửa chia tay vũ trụ Marvel

Chris Evans (Captain America): Chris Evans vào vai đại úy Steve Rogers lần đầu tiên vào năm 2011 với Captain America: The First Avenger. Nam diễn viên chinh phục khán giả bởi vẻ ngoài điển trai cùng diễn xuất nhập tâm. Hợp đồng 7 phim của Chris Evans với Marvel Studios sẽ chính thức kết thúc vào năm 2019.

Trong bài phỏng vấn hồi tháng 3 vừa qua, Chris cho hay Avengers 4 sẽ là lần cuối cùng anh khoác lên mình bộ trang phục xanh, đỏ của Đội trưởng Mỹ. Đáng lẽ, Avengers 3 là bộ phim cuối cùng trong hợp đồng của anh nhưng Evans đã đồng ý ký thêm Avengers 4 để hoàn thành câu chuyện về người anh hùng vĩ đại nước Mỹ này. Sau khi chia tay Marvel, Chris Evans mong muốn được thử sức với vai trò đạo diễn.

7 ngôi sao được dự đoán sắp sửa chia tay vũ trụ Marvel

Robert Downey Jr. (Iron Man): Cùng với Chris Evans, Robert Downey Jr. với vai Iron Man đã trở thành trung tâm của Vũ trụ Marvel. Đây cũng chính là vai diễn đánh dấu tên tuổi của Robert trên màn bạc Hollywood. Anh tham gia vào Marvel lần đầu tiên qua phim Iron Man 2008.

Sau 10 năm đóng vai Người sắt, Robert Downey Jr. từng chia sẻ với kênh NCAN của Australia: “Ai cũng bảo với tôi rằng vai diễn này như một chiếc găng vừa khít với tôi. Mỗi lần vào vai Tony Stark/Iron Man, tôi lại phải bắt đầu lại từ đầu nhưng là với nền tảng vững chắc. Tôi không muốn làm hỏng hình ảnh tốt đẹp của những bộ phim Marvel mà mình tham gia chỉ vì ‘cố đấm ăn xôi’. Tôi muốn chia tay vai diễn này đúng thời điểm, trước khi nó trở thành một trò cười.”

7 ngôi sao được dự đoán sắp sửa chia tay vũ trụ Marvel

Chris Hemsworth (Thor): Chris Hemsworth ra mắt khán giả lần đầu trong vai Thor năm 2011. Với vẻ ngoài mạnh mẽ và ánh mắt cuốn hút, tài tử Australia được khen sinh ra như để đóng vai Thần Sấm.

Sau 3 bộ phim riêng và 3 tập Avengers, hợp đồng của Chris Hemsworth với MCU sẽ kết thúc sau Avengers 4 ra rạp vào tháng 5/2019. Nam diễn viên chia sẻ: “Theo hợp đồng, tôi đã xong việc. Tôi sẽ không còn vào vai Thor nữa. Đó là điều khá đáng sợ. Có cảm giác vai diễn sẽ không bao giờ kết thúc, nhưng giờ thì chuyện đó đang đứng trước nguy cơ xảy ra”.

7 ngôi sao được dự đoán sắp sửa chia tay vũ trụ Marvel

Tom Hiddleston (Loki): Tom Hiddleston ký hợp đồng kéo dài 5 phim với vũ trụ Marvel. Từ loạt phim Thor đến Avengers, Loki trở thành nhân vật được các fan MCU yêu quý. Vai diễn này cũng giúp Tom Hiddleston trở thành ngôi sao điện ảnh tầm cỡ quốc tế.

Năm 2017, Tom Hiddleston cho hay không thể đảm nhận vai Loki mãi được. Anh khẳng định sự thay đổi là điều cần thiết. Cái chết dưới tay Thanos ngay từ đầu Avengers: Infinity War cũng chính là lời tạm biệt của anh với vai diễn huyền thoại này.

7 ngôi sao được dự đoán sắp sửa chia tay vũ trụ Marvel

Chris Pratt (Star Lord): Chris Pratt là người duy nhất trong đội Vệ binh Dải ngân hà thoải mái trong việc công khai hợp đồng. Với vai Peter Quill (Star Lord) hài hước, vui nhộn, nam diễn viên đã thu về lượng fan khổng lồ.

Tuy nhiên, Guardians of the Galaxy Vol. 3 sẽ là bộ phim cuối cùng của Chris Pratt trong Marvel. Theo phương tiện truyền thông của Hollywood, nam tài tử đã bày tỏ ý định gia hạn hợp đồng nếu Marvel tiếp tục mời hợp tác.

7 ngôi sao được dự đoán sắp sửa chia tay vũ trụ Marvel

Jeremy Renner (Hawkeye): Jeremy lần đầu xuất hiện trong MCU với một vai nhỏ trong Thor (2011) nhưng phải đến The Avengers (2012), anh mới thực sự để lại dấu ấn khi là 1 trong 6 thành viên sáng lập nên biệt đội siêu anh hùng.

Sau đó, Jeremy Renner góp mặt trong hai bộ phim khác là Avengers: Age of Ultron Captain America: Civil War. Vì hợp đồng kéo dài 5 bộ phim nên Avengers 4 sẽ là lần cuối Jeremy Renner vào vai chàng cung thủ Hawkeye.

7 ngôi sao được dự đoán sắp sửa chia tay vũ trụ Marvel

Samuel L. Jackson (Nick Furry): Nick Fury là nhân vật xuất hiện từ tập phim siêu anh hùng đầu tiên của MCU Iron Man (2008). Sau đó, Jackson góp mặt trong liên tiếp các phim Iron Man 2 (2010), Thor (2011), Captain America: The First Avenger (2011), The Avengers (2012), Captain America: The Winter Soldier (2014) và Avengers: Age of Ultron (2015).

Theo Yahoo! Movies UK, Samuel L. Jackson không có mặt trong Avengers 4. Ngôi sao 68 tuổi sẽ tái ngộ khán giả với Captain Marvel vào năm 2019. Đây có thể cũng là bộ phim cuối cùng của ông ở MCU.

Yến Yến