Tưởng không thể qua khỏi sau nhiều tuần nằm hôn mê, gia đình đã đồng ý rút máy thở để cụ bà ra đi thanh thản. Nhưng không ngờ một thời gian sau khi rút máy thở, cụ bà bỗng bật dậy và hỏi xin một cốc nước.

Theo Life Site News, Bà Sheila Lewis sống ở bang Minnesota, Mỹ bắt đầu bị đãng trí từ hồi tháng 9. Bà ngày một yếu dần và nằm liệt một chỗ.

Tình trạng bệnh ngày càng nặng, bà được con cháu đưa đến bệnh viện Fargo. Lúc này, bà Sheila đã không thể nói chuyện, thậm chí phải dùng máy móc hỗ trợ hô hấp và truyền thức ăn.

Tuy nhiên, bệnh tình ngày một tồi tệ hơn, bà tiếp tục được chuyển đến cơ sở y tế hàng đầu Mayo Clinic nhưng vẫn không có dấu hiệu khả quan. Các bác sỹ hàng đầu ở đây cũng không thể làm gì trước tình trạng bệnh kỳ lạ này.

Rút ống thở chờ chết, cụ bà bỗng bật dậy xin cốc nước
Cụ bà Sheila Lewis mắc chứng đãng trí, rồi dần dần rơi vào hôn mê, sống đời sống thực vật.

Sau nhiều tuần hôn mê và gần như sống thực vật, bệnh viện đã gợi ý gia đình nên cân nhắc việc rút máy thở giúp bà ra đi thanh thản. Con gái bà là Brandy sau một hồi suy nghĩ đã đồng ý và chuẩn bị lo hậu sự cho mẹ.

Bà Sheila được các bác sỹ rút ống thở và được đưa về nhà chăm sóc chờ chết. Tuy nhiên, sau 12 ngày ở nhà mà không ăn uống hay hỗ trợ hô hấp, cụ bà bỗng nhiên tỉnh dậy và hỏi xin một cốc nước. “Giúp mẹ. Nước”, bà Sheila nói.

Cả gia đình đã không khỏi kinh ngạc bởi chẳng ai nghĩ cụ bà đang chờ chết lại có thể bất ngờ tỉnh dậy kỳ diệu đến vậy.

Rút ống thở chờ chết, cụ bà bỗng bật dậy xin cốc nước
Cụ bà tỉnh dậy như một phép lạ khiến các bác sỹ không cách nào giải thích.

May mắn, sau đó bà Sheila dần dần hồi phục và khỏe mạnh như chưa từng bệnh tật gì. Khi bác sỹ của phòng khám Mayo nghe tin này, họ đã đến thăm cụ Sheila và thừa nhận đây chính là một phép lạ: “Trường hợp này không thể dùng kiến thức y khoa để giải thích, thật kỳ diệu”, một y tá của bệnh viện cho hay.

Bà Sheila hiện đã hồi phục và chia sẻ: “Tôi luôn tin vào Chúa và bây giờ lại càng tin tưởng hơn. Tôi thực sự biết ơn vì cơ hội thứ hai này”.

Rút ống thở chờ chết, cụ bà bỗng bật dậy xin cốc nước
Bà Sheila hiện đã khỏe mạnh và hồi phục như một phép màu.

NguyễnThoa