Không chỉ là quốc gia an toàn nhất thế giới, Singapore còn có nhiều điều thú vị, khác biệt so với phần còn lại của thế giới.

Người già và người khuyết tật luôn là đối tượng được ưu tiên số 1 tại quốc đảo sư tử. Khi tham gia giao thông, họ chỉ cần quẹt thẻ từ vào cột đèn. Ngay lập tức, hệ thống đèn bật sáng và xe cộ lưu thông trên đường sẽ nhường đường cho họ.

Người dân Singapore và du khách có thể mua được những miếng cá hồi tươi rói dễ dàng qua… máy bán cá hồi tự động!

Ống trượt đưa du khách ra tận cửa sân bay tại nhà ga số 4, sân bay quốc tế Changi, hẳn là chỉ có ở Singapore! Khi làm xong thủ tục xuất cảnh, bạn có thể chọn đi thang máy hoặc vào ống trượt để đi thẳng ra máy bay.

Trẻ em cũng cần được đối xử công bằng như người lớn! Bồn rửa tay dành cho người lớn và trẻ nhỏ ở các điểm công cộng tại Singapore.

Trong thời gian đợi rút tiền tại quầy ATM, bạn có thể đọc những câu danh ngôn ý nghĩa của những nhân vật nổi tiếng thế giới. Thật hữu ích phải không nào?

Singpore – quốc gia luôn tiên phong trong việc tận dụng nguồn năng lượng thân thiện với môi trường. Nếu muốn sạc điện thoại tại sân bay Changi, hành khách phải đạp pedal tạo ra năng lượng “xanh”.

Để khuyến khích người dân thường xuyên vận động nâng cao thể lực, chính quyền Singapore đã lắp thiết bị đặc biệt ở nhà ga Tampines. Mỗi người nếu tập đủ 20 động tác squats sẽ nhận miễn phí một chuyến đi trong ngày.

Ở Singapore, bạn sẽ không phải sợ những cơn mưa bất chợt vì đã có dịch vụ chia sẻ ô đi mưa dành cho những ai cần dùng.

Khách sạn này có điện thoại thông minh miễn phí, có thể sử dụng trên khắp lãnh thổ Singapore với các cuộc gọi và dữ liệu không giới hạn.

Theo izismile

videoinfo__video3.dkn.tv||40327d68e__

Ad will display in 09 seconds