Một cặp vợ chồng trẻ người Anh Quốc đi tới quầy hàng đồ cũ và nhìn thấy một con búp bê cũ đáng yêu, nên họ đã bỏ ra 10 bảng Anh để mua về nhà. Sau khi trở về, hai vợ chồng họ lên mạng tìm kiếm thông tin và biết được giá trị của con búp bê này là mấy chục ngàn bảng anh. Số tiền bán con búp bê này đủ để họ mua được một căn hộ xinh đẹp.

Hai vợ chồng anh Leah Rogers và chị Ryan Flanaghan mới đây đã cùng nhau đi dạo ở chợ bán đồ cũ để tìm kiếm xem có vật phẩm nào đáng giá để mua không.

Cả hai vợ chồng họ đều thích sưu tập búp bê thương hiệu Beanie Baby, vì vậy tối hôm trước ngày đi chợ đồ cũ hai vợ chồng họ đã lên mạng xem giá cả của những con búp bê này.

Tại chợ đồ cũ, họ nhìn thấy một con búp bê gấu màu tím đáng yêu. Họ biết rằng con búp bê này là búp bê “Princess Diana Di Beanie Baby.” Nếu nó là thế hệ đầu tiên thì giá trị của nó lên đến hàng chục ngàn bảng Anh, còn nếu nó là thế hệ thứ hai, thì giá trị của nó chỉ khoảng 20 bảng Anh.

Búp bê Princess Diana Di Beanie Baby (Ảnh: Ebay)
Búp bê Princess Diana Di Beanie Baby (Ảnh: Ebay)

Hai vợ chồng họ đã tìm thấy trên các trang mạng bán loại búp bê này và giá của nó là 62.500 bảng Anh, tại một trang mạng khác họ cũng được biết một con búp bê loại này đang được bán đấu giá với giá khởi điểm là 20.000 bảng Anh.

Anh Leah Rogers cho biết họ thực sự không ngờ, con búp bê mà họ mua chính là loại búp bê “Princess Diana Di Beanie Baby” và là đời đầu nên giá trị của nó là mấy chục nghìn bảng Anh. Vì vậy, họ đã quyết định bán con búp bê này đi để dùng số tiền đó mua một căn hộ xinh đẹp.

Theo NTDTV
Mai Trà biên dịch

Xem thêm: