Nhiều giảng viên, nhân viên, sinh viên và hơn 80 người khác muốn tìm hiểu về Pháp Luân Đại Pháp (Pháp Luân Công) ở khuôn viên trường, trong tuần lễ định hướng được tổ chức tại Đại học Macquarie ( Sydney, Úc) từ ngày 17 đến 24 tháng 2 năm 2020 vừa qua. 

Chân-Thiện-Nhẫn là quan trọng đối với tất cả mọi người

Các thành viên của Câu lạc bộ Pháp Luân Đại Pháp đã trình diễn năm bài công pháp và giới thiệu môn tu luyện cổ xưa cho mọi người đến xem. Mọi người cũng tìm hiểu về cuộc bức hại của Đảng Cộng sản Trung Quốc (ĐCSTQ) đối với những người tu luyện tại đất nước này, trong đó phải nói đến nạn mổ cướp nội tạng sống do chính nhà nước Trung Quốc hậu thuẫn. Nhiều người đã lên án sự tàn bạo này.

Tân sinh viên tại Đại học Macquarie tìm hiểu về Pháp Luân Đại Pháp.

Anh Vijey đến từ Ấn Độ cho biết trên trang Minh Huệ Net, đây là lần đầu tiên anh nghe đến Pháp Luân Công và anh đã đăng ký tham gia câu lạc bộ. Sau khi tìm hiểu về cuộc bức hại ở Trung Quốc, anh nói ĐCSTQ quá tàn bạo và anh sẽ cho nhiều người hơn nữa biết về nó.

Anh Vijey nói Chân-Thiện-Nhẫn là quan trọng đối với tất cả mọi người, và nếu mọi người chiểu theo nguyên lý này, thế giới sẽ trở thành một nơi tốt đẹp.

Anh Vijey đến từ Ấn Độ.

Anh Jack cho biết anh đã nghe đến Pháp Luân Đại Pháp và biết về cuộc bức hại. Anh nói ĐCSTQ không muốn mọi người biết Chân-Thiện-Nhẫn tốt thế nào. Anh cho rằng mọi người nên truyền rộng thông tin về cuộc bức hại trên mạng xã hội. Anh khích lệ các học viên tiếp tục nỗ lực.

Anh Jack khích lệ các học viên tiếp tục cho mọi người biết về cuộc bức hại.

Anh Hurbert Hartan nói: “Tuần trước, tôi thấy một số người tập Pháp Luân Đại Pháp trong khuôn viên trường. Tôi cũng thích thiền định nên tôi đã tham gia Câu lạc bộ Pháp Luân Đại Pháp”.

“Mặc dù Pháp Luân Đại Pháp có lợi cho sức khỏe mọi người, nhưng chính quyền Trung Quốc lại đang bức hại các học viên. Việc này là sai trái”.

Anh Hurbert Hartan đến từ Indonesia cho biết anh thích thiền định.

Các học sinh tại trường Guasave Montessori ở Mexico, Đại học Georgia (UGA), Đại học New York (NYU), một trường công lập ở Montevideo, Uruguay cũng đang tập luyện Pháp Luân Công. Nhiều trường học ở Nam Mỹ và trên khắp thế giới đang giới thiệu cho học sinh của mình thực hành môn tu luyện này nhằm củng cố văn hóa học đường và môi trường học tập tích cực.

Pháp Luân Đại Pháp, hay còn gọi là Pháp Luân Công, là môn tu luyện Đại Pháp thượng thừa của Phật gia dựa trên nguyên lý Chân-Thiện-Nhẫn. Người tu luyện Pháp Luân Đại Pháp vừa tu dưỡng tâm tính để trở thành người tốt và tốt hơn nữa, vừa luyện 5 bài công pháp nhẹ nhàng, giúp thân thể khoẻ mạnh. Tất cả các bài giảng và tài liệu của Pháp Luân Công đều có thể xem hoặc tải miễn phí tại website falundafa.org.

(Ảnh: Minh Huệ Net)

Video xem thêm: Hướng dẫn tập Pháp Luân Công – Truyền hình Joongdo Hàn Quốc

videoinfo__video3.dkn.tv||c902c7c38__