Sau hơn bảy thập kỷ chung sống với nhau, một cặp đôi ở Burlington, Colorado (Hoa Kỳ) đã tổ chức đám cưới ngọt ngào như trong mơ với sự giúp đỡ của các nhân viên tại Grace Manor Care Center, một cơ sở điều trị và chăm sóc sức khỏe ở Burlington, nơi họ sống.

Leonard và vợ Shirley Matties đã tổ chức lễ cưới năm thứ 72 của họ vào ngày 11 tháng 10 khi bà Shirley đang chiến đấu với chứng mất trí nhớ.

Sau khi được các nhân viên của cơ sở mặc giúp váy cưới, bà Shirley lái xe lăn tới và mắt ông Leonard sáng lên. Ông cười phấn khích khi thấy vợ mình rạng rỡ trong bộ váy mới. Họ đã ôm hôn và nắm tay nhau.

Ảnh: Ardis Behrendsen/Facebook.

“Ông Leonard và bà Shirley là một ví dụ tuyệt vời về tình yêu đích thực. Khi bạn thật sự yêu một người, bạn sẽ hàn gắn lại những gì đã tan vỡ và cùng nhau vượt qua tất cả những khó khăn mà bạn có thể gặp phải”. Ard Ardis Behrendsen, một nhân viên tại Grace Manor đăng trên Facebook của cô ấy.

Ông Leonard và bà Shirley từng sống cùng nhau tại một trong những trang trại lâu năm ở Colorado. Họ đã bán nó vào năm 2007 và chuyển đến Burlington, Colorado.

Con gái của ông bà cho biết cô vô cùng biết ơn các nhân viên tại Grace Mano đã giúp đỡ họ tổ chức một ngày thật đặc biệt cho cha mẹ cô.

Video xem thêm: Nỗi sợ hôn nhân, ai mà không có?

videoinfo__video3.dkn.tv||bbd4bd806__

Ad will display in 09 seconds