Một bà mẹ 36 tuổi được chẩn đoán mắc bệnh ung thư khi mang thai. Cô vẫn quyết định giữ lại đứa trẻ và cùng lúc chiến đấu với ung thư.

Trong toàn bộ thai kỳ, Jade Devis, ở thành phố Rancho Cucamonga, vẫn luôn lo lắng về sự sống của con mình nhưng cuối cùng phép màu đã đến, cậu bé được sinh ra hoàn toàn khỏe mạnh.

“Con trai bé bỏng của tôi là đứa trẻ kỳ diệu. Tôi đã lo lắng và vô cùng sợ hãi trong suốt thai kỳ nhưng thật bất ngờ, khi sinh ra thằng bé hoàn toàn khỏe mạnh. Thật may mắn, tôi không có mong muốn gì hơn nữa”, cô Devis nói.

Trong 3 tháng đầu của thai kỳ, vào tháng 3 năm 2019, Devis được chẩn đoán mắc một dạng ung thư vú hiếm gặp. Bác sĩ của cô nói rằng họ không chắc rằng cô sẽ sinh ra một đứa trẻ khỏe mạnh, và cô sẽ cần sự trợ giúp từ bác sĩ chuyên khoa nếu cô muốn giữ em bé.

“Tôi không có cảm nhận gì về việc mang thai cho đến khi được thông báo rằng mình không nên tiếp tục mang thai nữa. Đó là một lựa chọn khó khăn. Tôi muốn giữ lại đứa con của mình”. Jade chia sẻ.

videoinfo__video3.dkn.tv||0b8944f4e__

Sau khi phẫu thuật và hóa trị, Devis đã hạ sinh một bé trai xinh đẹp, khỏe mạnh, với sự chăm sóc của các bác sĩ tại Trung tâm Ung thư Đại học Loma Linda.

“Trải qua hóa trị là khó khăn đối với bất kỳ ai, chúng tôi luôn làm hết sức mình để hỗ trợ bệnh nhân bằng mọi cách có thể tại Trung tâm Ung thư của Đại học Loma Linda. Trong tình huống của Jade, chúng tôi phải thận trọng và cảnh giác gấp đôi để đảm bảo an toàn cho bệnh nhân và cả em bé. Tôi vô cùng vui mừng khi được làm việc với một đội ngũ tuyệt vời, những người đã cùng nhau thực hiện điều này”, một chuyên gia về ung thư vú Gayathri Nagaraj, MD, cho biết.

Video xem thêm: Hành trình tìm về nơi nguyện ước.

videoinfo__video3.dkn.tv||641a6e54e__