Khí công sư Kanzawa người Nhật Bản nổi tiếng vì có công năng đặc dị có thể thuần dưỡng động vật. Khi khí công sư này xuất hiện, thì ngay cả những loài động vật dữ tợn nhất cũng trở nên hiền lành, và rơi vào trạng thái ngủ gục.

Từ hàng nghìn năm nay, những người tu luyện võ thuật và thiền Phương Đông thường hay đàm luận về một loại hình thức năng lượng tồn tại trong vũ trụ thường gọi là Khí (Qi) hay Prana.

Mặc dù khoa học Phương Tây thường không chấp nhận khái niệm này, nhưng những người tu luyện khí công- một hình thức tu luyện năng lượng sống- đã thể hiện những khả năng vượt quá sự hiểu biết hiện nay của chúng ta.

Bản năng chúng ta thường có xu hướng phủ nhận những hiện tượng ta không có khả năng giải thích theo khoa học thực chứng hiện tại.

Nhưng rõ ràng không ai có thể phủ nhận sự tồn tại của những khả năng siêu thường hay còn gọi là công năng đặc dị.

Một bằng chứng về siêu năng lực này chính là khả năng của khí công sư người Nhật Kanzawa.

Khả năng của vị khí công sư này được xem là ít “bất thường” hơn cả, mời quý độc giả xem video dưới đây:

Ông cho biết ông có khả năng dùng Khí (năng lượng) để cảm hóa động vật. Khi ông đập các ngón tay vào nhau chính là lúc ông bắt đầu trao đổi năng lượng giữa lòng bàn tay mình với con động vật. Năng lượng sẽ tăng lên cho tới khi con vật đối diện trở nên hiền hòa và cuối cùng là ngủ gục.

Mỗi loài động vật thì khác nhau, nhưng ông đều có thể ru ngủ chúng. Khi ngồi gần một con thú nào đó, và sử dụng công năng đặc dị của mình, Kanzawa có thể làm con thú trở nên ngoan ngoãn, hiền lành, và khiến chúng dần rơi vào giấc ngủ, dù đó là một chú chó, một con hổ, hay một con voi.

Có chương trong cuốn sách Siêu năng lực của con người của Stan Lee kể lại câu chuyện rằng một lần Kanzawa tới thăm một trang trại động vật ở California. Ông đã khiến Cecilia Seck, một chuyên gia về hành vi động vật vô cùng sửng sốt ngạc nhiên khi làm các con thú lần lượt ngã lăn ra ngủ trên mặt đất, dù đó là vào giờ ăn, khi chúng vô cùng hiếu động.

Câu chuyện này đã được ghi hình lại ở video trên. Trang trại nơi Kanzawa tới thăm sau đó đã đăng một mẩu tin trên trang web của mình nói rằng sau khi ghi hình, vị khí công sư người Nhật đã chữa khỏi bệnh cho một con thú theo một cách rất kỳ diệu.

Đó là một con thú cái, bị thương không thể di chuyển chân sau, và hông, đồng thơi hàm bị đơ không nhai được. Sau 20 phút được khí công sư chữa trị, con thú này hoàn toàn bình phục có thể đi lại và ăn bình thường.

Trong đoạn băng trên, khí công sư Kanzawa đã thể hiện khả năng của mình trước một đàn bò rừng. Ông đã trình diễn ngay trước mặt người chủ trang trại, cũng là một bác sỹ thú y chuyên chữa trị cho bò rừng.

Người bác sỹ này đã tận mắt chứng kiến khí công sư người Nhật thôi miên hai con bò rừng to lớn, khiến chúng rơi vào trạng thái ngủ khi miệng vẫn còn mở.

Người giám đốc chương trình đã hỏi “Thưa bác sỹ, hiện tượng này có thể được khoa học giải thích thế nào đây?”

Vị bác sỹ thú y đã trả lời “Theo tôi là khoa học không thể nào giải thích được”

Người Phương Đông tin rằng người và trời có mối liên hệ đối ứng với nhau

Sự sống được liên kết với nhau theo một cách vô cùng vi tế mà đa phần chúng ta không thể cảm nhận được. Khoa học thực chứng Tây phương cũng còn xa để có thể hiểu và giải thích rõ ràng mối liên hệ thâm sâu mà Phương đông gọi là Khí và Công, một loại năng lượng siêu thường tồn tại trong từng sinh mệnh.

Ảnh trong bài: Epoch Times France.

Lê Anh (biên dịch từ Epoch Times France)

Xem thêm :