Lịch sử không phải không thể lật ngược, ba chiêu dạy bạn cứu Địa Cầu. 95 trong số 117 dự ngôn của ông đã linh nghiệm, những dự ngôn còn lại vì sao không linh?

Chào mừng các bạn đến với Bí ẩn chưa được giải đáp!

Trong một tập trước, chúng tôi đã giới thiệu một người đàn ông thần kỳ, Dannion Brinkley. Năm 25 tuổi, ông bị sét đánh suýt chết. Tuy nhiên, 28 phút sau khi tim ngừng đập, ông đã phục sinh. Kể từ đó, cuộc đời ông đã phát sinh những thay đổi kinh thiên động địa.

Ông kể rằng trong 28 phút đó, ông đã lên Thiên Đàng, mang về 117 dự ngôn. Lúc đầu không ai tin lời ông. Sau đó, từng lời từng lời dự ngôn đều ứng nghiệm, bao gồm việc Reagan được bầu làm tổng thống, vụ tai nạn hạt nhân Chernobyl ở Liên Xô cũ năm 1986, sự tan rã của Đông Âu, v.v., tất cả đều trúng. Năm 1994, ông xuất bản một cuốn sách về cuộc gặp gỡ kỳ lạ này của mình, và cuốn sách này nhanh chóng trở thành sách bán chạy nhất. Ông còn được mời đi diễn thuyết khắp thế giới, trở nên nổi tiếng.

Ở hồi sau của cuộc đời, ông lại trải qua hai sự kiện thần kỳ, chết rồi phục sinh, hai lần này ông cũng trở lại Thiên Đường, mang về nhiều tin tức trọng yếu hơn nữa. Trong tập trước, chúng tôi đã giới thiệu cuộc kỳ ngộ đầu tiên của ông ấy. Hôm nay chúng tôi sẽ tiếp tục kể câu chuyện của ông.

Hãy bắt đầu với những dự ngôn của Dannion. Trong cuốn sách của mình, Dannion nói rằng trong số 117 dự ngôn của mình, 95 dự ngôn đã ứng nghiệm, phần còn lại đang được lịch sử kiểm chứng. Tuy nhiên, một số dự ngôn vẫn chưa đoái hiện, dường như không linh nghiệm lắm.

Dự ngôn không linh nghiệm: Thảm họa hạt nhân năm 1995

Ví dụ, ông đã dự đoán thành công vụ nổ hạt nhân Chernobyl năm 1986. Tuy nhiên, liên quan đến một thảm họa hạt nhân khác xảy ra vào năm 1995, dự đoán của ông không trúng. Cuốn sách nói rằng vùng biển phía Bắc sẽ bị ô nhiễm nghiêm trọng sau thảm họa này, xác cá trôi nổi khắp nơi trên biển. Trong những năm sau đó, sẽ có hàng chục nghìn nạn nhân nhiễm phóng xạ xuất hiện ở Nga, Na Uy, Thụy Điển và Phần Lan, một số người trong số họ bị tàn tật, một số mắc bệnh ung thư, một số trẻ em sinh ra bị dị tật. Độc tố phóng thích từ vụ tai nạn này sẽ lan đến mọi ngóc ngách trên thế giới cùng với nguồn nước bị ô nhiễm vĩnh viễn bởi chất thải hạt nhân.

Nhưng sự tình bi thảm như vậy đã không xảy ra. Chí ít thì nó đã không xảy ra vào năm 1995. Trong một tập trước chúng tôi đã giới thiệu về một thảm họa hạt nhân suýt phát sinh, nếu nó xảy ra thì đủ sức hủy diệt cả thế giới, đó là sự cố thiên thạch ở Nga năm 2013.

Sáng ngày 15 tháng 2 năm 2013, một thiên thạch nặng khoảng 7.200 tấn bất ngờ xuất hiện trên bầu trời thành phố Yabinsk ở Siberia, rơi xuống với tốc độ 18km/giây, bắn vào Trái Đất. Có một nhà máy điện hạt nhân cách thành phố Yabinsk chưa đầy 100km. Các chuyên gia cho rằng nếu một vụ va chạm xảy ra, nguồn năng lượng khổng lồ sinh ra sẽ làm nổ tung các nhà máy điện hạt nhân, toàn bộ lục địa Á-Âu sẽ không còn tồn tại, thậm chí có thể dẫn đến thảm họa tột cùng cho nhân loại.

Đương nhiên, thảm họa này đã không xảy ra, bởi một vật thể bất minh trên không trung đã nhanh chóng đuổi kịp thiên thạch trên bầu trời, bắn nó vỡ tan. Người dân địa phương chỉ trải qua một trận mưa những thiên thạch nhỏ. Sau đó, quân đội Nga cho biết thiên thạch đó không phải do họ bắn phá, vì tốc độ của nó còn nhanh hơn tên lửa nhanh nhất lúc bấy giờ, họ căn bản không thể đánh chặn được nó.

Vậy ai đã bắn vỡ khối thiên thạch này? Một số người nói rằng là do người ngoài hành tinh, trong khi những người khác nói rằng từ trong hư không tự có thần linh bảo hộ. Nói tóm lại, mọi người đều có khuynh hướng nghĩ rằng đó là một loại lực lượng siêu tự nhiên nào đó. Chúng ta hãy quay đầu nhìn vào dự ngôn của Dannion, vậy nếu năm 1995 thực sự xảy ra thảm họa hạt nhân, thì liệu có phải nó đã bị đánh chặn lại bởi một lực lượng bí ẩn nào đó không?

Dự ngôn không linh nghiệm – Vụ đầu độc người Pháp

Chúng ta hãy xem xét một dự ngôn khác. Dannion cho biết một cuốn sách được xuất bản ở Pháp sẽ khiến thế giới Ả Rập tức giận. Ông nói rằng ông không biết tên cuốn sách là gì, nhưng nó kết thúc bằng một cuộc tấn công bằng vũ khí hóa học của người Ả Rập vào một thành phố của Pháp. Họ rải chất độc hóa học vào nguồn nước uống hàng ngày, giết chết hàng nghìn người.

Vào ngày 7 tháng 1 năm 2015, tuần san “Charlie Hebdo”, nổi tiếng với việc đăng tải truyện tranh hoạt hình châm biếm ở Paris, đã bất ngờ bị hai người đàn ông đeo mặt nạ tấn công, dẫn đến 12 người chết và 11 người bị thương, trong đó có người đồng sáng lập tờ tuần báo, cùng một số nhà báo và họa sĩ truyện tranh. Vụ nổ súng này cũng khởi đầu cho một loạt vụ tấn công khủng bố sau đó. Đó cũng là năm tổ chức khủng bố “Nhà nước Hồi giáo” (ISIS) phát động nhiều vụ tấn công thường xuyên nhất ở Pháp, khiến ít nhất 250 người thiệt mạng.

Tại sao một bộ truyện tranh nhỏ lại có thể tạo nên làn sóng khủng bố lớn như vậy? Bởi vì tạp chí này thường xuyên châm biếm Muhammad, người sáng khởi Hồi giáo, đã nhiều lần xuất bản phim hoạt hình lấy hình tượng Muhammad, mà hình tượng có chút hơi xấu xí, khiến những người Hồi giáo cực đoan ở thế giới Ả Rập tức giận.

Thảm kịch cũng thu hút sự chú ý của toàn thế giới. Sau vụ xả súng vào tờ tuần san, lãnh đạo nhiều nước đã bay tới Paris để bày tỏ sự ủng hộ, hàng triệu người trên thế giới tuần hành giương cao biểu ngữ “Je suis Charlie” (Tôi là Charlie) để bày tỏ quyết tâm bảo vệ quyền tự do ngôn luận.

Để đối chiếu, vụ đầu độc ở Pháp trong dự ngôn của Dannion rất có thể đối ứng với vụ tuần san “Charlie Hebdo”. Tuy nhiên, mặc dù vụ việc thu hút sự chú ý trên toàn thế giới, nhưng số thương vong lại nhỏ hơn nhiều. Không biết có phải là do người Ả Rập đầu độc bất thành, nên chọn Kế hoạch B để tiến hành một cuộc tấn công khủng bố, hay Dannion đã dự ngôn sai, không có cách nào để biết điều này. Tuy nhiên, người dân Pháp và thế giới Ả Rập chỉ vì một ấn phẩm mà kết thù kết oán, tổn thất sinh mạng, thì việc này đã được dự đoán trúng.

Vậy tại sao những dự ngôn của Dannion lại không linh nghiệm sau khi bước vào những năm 1990?

Lịch sử không phải là hoàn toàn không thể đảo ngược

Về vấn đề này, bản thân Dannion đã giải thích thế này. Ông nói rằng linh quang đã chỉ dẫn ông nhìn thấy những dự ngôn này nói rằng, lịch sử không phải là hoàn toàn không thể đảo ngược, chúng ta có lực lượng để thay đổi tương lai.

Một linh quang khác triển hiện cho Dannion xem những cảnh tượng kinh hoàng của Thế chiến thứ ba, nói rằng những năm từ 1994 đến 1996 là then chốt quyết định liệu cuộc chiến này có bùng phát hay không. Linh quang này nói: “Nếu các bạn chỉ làm theo những gì đã học trước đây… thì những điều bạn vừa thấy đều sẽ ứng nghiệm. Trái lại, nếu các bạn thực hiện những thay đổi, thì có thể tránh được chiến tranh sắp phát sinh.”

Vậy chúng ta nên thực hiện những thay đổi gì mới có thể tránh khỏi những thảm họa này? Hoặc giả sử những dự ngôn của Dannion không linh nghiệm, chẳng phải là vào những niên đại 1990 của thế kỷ trước, người ta đã thực hiện một số thay đổi sao?

Năm 2009, Dannion xuất bản một cuốn sách khác mang tên “Bí mật ánh sáng: Bài học từ thiên đường” (Secrets of the Light:Lessons from Heaven). Cuốn sách viết lại những tâm đắc của ông trong hai lần lên thiên đàng sau đó, trong đó ông nói về vấn đề chúng ta làm thế nào để thay đổi tương lai của thế giới.

Hãy làm một anh hùng cứu Trái Đất

Trước hết, Dannion đưa ra một khái niệm có thể nói là mang tính chất đột phá, đó là mỗi cá nhân chúng ta đều tự nguyện đến không gian của Địa Cầu và được lựa chọn. Trước khi đến thế giới này, chúng ta đã tồn tại ở một thế giới khác. Đó là một thế giới tươi đẹp và an toàn, nơi chúng ta được yêu thương, trân quý và được coi là bảo vật vô giá. Tuy nhiên, chúng ta đã lựa chọn đến Trái Đất, và sinh sống dưới hình tượng nhân loại trong thế giới trùng trùng thảm họa này.

Dannion nói rằng những gì ông thấy trên Thiên đường là, chỉ những linh hồn ưu tú nhất, thông minh nhất mới lựa chọn bước vào thế giới vật chất trong thời đại này. Chúng ta là những người dũng cảm trong số những người dũng cảm. Nhưng tại sao chúng ta lại từ bỏ một thế giới tươi đẹp như vậy để chấp nhận rủi ro trên Trái Đất?

Linh quang trên Thiên Đường nói: “Bởi vì việc các bạn làm là việc mà những linh thể khác không có dũng khí để làm. Các bạn ở đây trên Trái Đất để cùng với Thần sáng tạo ra thế giới.”

Nhưng chẳng phải thế giới của chúng ta đã được sáng tạo ra rồi sao? Dannion nói đó chỉ là thế giới vật chất. Điều chúng ta cần làm là theo Thần chuyển hóa thế giới vật chất này thành thế giới linh tính. Chúng ta được kêu gọi để tham gia vào cuộc chiến tâm linh cuối cùng, cuộc chiến cứu lấy linh hồn con người. Cái giá đặt cược trong cuộc chiến này rất cao, nhưng chúng ta có đủ dũng khí để chấp nhận rủi ro.

Vậy đặc điểm của thế giới mới này là gì?

Thế giới mới mỹ lệ

Dannion nói rằng trong lịch của người Maya, 26.000 năm là một chu kỳ. Bây giờ chúng ta đang ở cuối một chu kỳ. Năm 2004 là một năm rất quan trọng, vì năm đó bắt đầu điều chỉnh tần số cho chu kỳ tiếp theo. Sự thay đổi dần dần trở nên rõ ràng trong khoảng thời gian từ năm 2010 đến năm 2014. Sau khi chu kỳ 26.000 năm kết thúc, một hệ thống hoàn toàn mới sẽ xuất hiện.

Đến lúc đó, “thuyết nhị nguyên” được coi là luật thép trong thế giới chúng ta sẽ không còn tồn tại. “Thuyết nhị nguyên” trong lịch sử từng có rất nhiều cách giải thích khác nhau. Dannion lý giải rằng, trong quá trình tiếp thụ giáo dục, chúng ta được dạy phương thức nhìn thế giới theo hai khía cạnh đen trắng phân minh, tốt xấu đối lập. Có thiện thì có ác, có quang minh thì nhất định có hắc ám.

Khi ngày tận thế đến, chúng ta sẽ nhìn thấy hắc ám chiếm ưu thế áp đảo, nên thế giới tai họa trùng trùng. Tuy nhiên, sau khi chúng ta từ bỏ nỗi sợ hãi, sự nghi hoặc, những suy nghĩ tiêu cực, những lời nói và hành vi tiêu cực khác, sự hắc ám của thế giới này sẽ biến thành yếu nhược, và khi đó chúng ta có thể nhìn thấy nó dần dần biến mất khỏi bề mặt Trái Đất, chúng ta sẽ tiến nhập vào một thế giới linh tính, thế giới thuần tịnh.

Trong thế giới linh tính mới này, “cái chết” sẽ không còn tồn tại. Bởi vì mỗi cá nhân chúng ta đều được liên kết với sinh mệnh cao cấp ở trung tâm nhất, cội nguồn nhất. Trên thực tế, trong thế giới này, từ những viên sỏi nhỏ nhoi trên bãi biển đến vũ trụ vô tận, hết thảy sự vật đều liên kết với nhau. Chúng ta sống bên trong đó, mỗi cá nhân đều là người chăm sóc lẫn nhau, chúng ta là một chỉnh thể. Chỉ là trong thế giới vật chất, chúng ta không thể lĩnh hội được điểm này. Vì vậy, chúng ta cần trải nghiệm “cái chết” mới thoát ly khỏi thân xác vật chất, giải phóng linh tính của chính mình và hồi quy về vũ trụ.

Vậy làm thế nào để chúng ta tiến vào thế giới mới này? Dannion cho biết, tình yêu thương và lòng biết ơn rất quan trọng.

Tình yêu thương và lòng biết ơn

Ông nói rằng tình yêu thương nhìn thấy trên thiên đường là một loại nguyên tố sinh khí bừng bừng, ánh sáng rực rỡ, đây là một loại vật chất tối. Nguyên tử là nguyên tố căn bản nhất cấu tạo nên vũ trụ, nhưng 94,6% nguyên tử là trống rỗng. Nơi trống rỗng này không phải là cái gì cũng không có, các nhà khoa học cho rằng nó chứa đầy vật chất tối, và các nhà vật lý lượng tử tin rằng vũ trụ đang trôi nổi trong vật chất tối. Theo phân tích của Dannion, vũ trụ chứa đầy vật chất tối chính là chứa đầy tình yêu thương. Nguyên tử tổ thành phân tử, phân tử lại tổ thành cơ thể chúng ta. Vì thế con người cũng chứa đầy tình yêu thương. Dannion nói, chúng ta chỉ cần trao đi tình yêu thương. Yêu thương càng nhiều, càng có năng lực trao đi.

Một nguyên tố quan trọng khác là sự biết ơn. Nếu con người luôn sống trong trạng thái biết ơn, thì họ sẽ càng có nhiều điều để biết ơn hơn. Tình yêu thương và lòng biết ơn kết hợp lại có thể gắn kết trái tim và linh hồn của toàn nhân loại, chúng ta sẽ không còn xa ly nhau nữa.

Vậy làm thế nào để chúng ta đối xử với nhau bằng tình yêu và lòng biết ơn? Dannion có một số lời khuyên cho mọi người.

Một là, bất luận đối diện với tình huống nào, trong tâm đều có thể khẳng định những phần tốt đẹp của mọi người, nói nhiều câu khẳng định hơn. Mỗi ngày hãy nói những câu khẳng định về tình yêu và lòng biết ơn sẽ có thể nuôi dưỡng thân thể và linh hồn, từ đó không cần phí sức lực mà vẫn nhận được những món quà của Thiên Thượng.

Hai là hãy hành thiện trong cuộc sống của bạn. Linh quang trên thiên đường nói: “Nhân loại là những cá thể linh hồn đến thế gian để nỗ lực hành thiện mà có lực. Những việc thiện này không phải là thành tựu đạt được nhờ những hành động táo bạo, mà chỉ là những hành vi nhân từ và lương thiện giữa con người trong nhân gian.”

Dannion cho rằng thiện cũng có thể được hiểu là từ bi. Chúng ta thông thường nghĩ rằng chỉ có Thần mới có thể từ bi với chúng sinh. Nhưng bởi vì chúng ta là nhân loại, cũng là những sinh mệnh linh tính sẵn có Thần tính, những hành vi yêu thương vô tư và thiện ý có thể giúp chúng ta kết nối với từ bi.

Vì vậy, Dannion đã đưa ra một số gợi ý, nói rằng bản thân ông từng làm công tác thiện nguyện ở một trung tâm chăm sóc lâm chung trong nhiều năm, giúp đỡ mọi người bước sang bờ bên kia. Ông rất thích công việc tình nguyện này, mọi người ai cũng có thể làm việc thiện nguyện giống như ông. Ông nói rằng bất cứ khi nào chúng ta trao đi với tấm lòng rộng mở, hoàn toàn không mong đợi được hồi báo bất cứ điều gì, thì chúng ta đang thực hành tình yêu thương và từ bi.

Ngoài ra, hãy truyền cảm hứng và cổ động người khác. Mỉm cười với một người lạ, vỗ nhẹ vào lưng một người bạn đang thất vọng, hoặc chuẩn bị bữa ăn cho một người yếu đuối, đó đều là dùng hành động để biểu đạt tâm từ bi chân chính. Những việc hành thiện đơn giản, phát từ nội tâm đó chính là những thành tựu được Thần chúc phúc nhiều nhất.

Và lời khuyên cuối cùng của Dannion là hãy lựa chọn cẩn thận.

Ông nói, nhân sinh là một loạt những lựa chọn. Mỗi sự lựa chọn đều sáng tạo ra một hậu quả. Những lựa chọn trọng đại trong sinh mệnh mang theo trách nhiệm cực đại, thậm chí sinh mệnh của những người khác cũng bị ảnh hưởng theo chiều hướng tốt hơn hoặc tệ hơn. Mọi người thường sẽ lựa chọn theo sở thích riêng của mình, nhưng quá trình lựa chọn này thực sự là một thử thách nghiêm túc, đòi hỏi sự nhẫn nại và trí huệ cực đại. Vì vậy, hãy nhớ xem xét kỹ lưỡng và thanh tỉnh tất cả các lựa chọn có trong tay trước khi đưa ra lựa chọn của mình.

Chà, không khó để cải biến thế giới phải không? Bạn đã sẵn sàng trở thành anh hùng lớn giải cứu Trái Đất chưa? Có lẽ nếu mỗi cá nhân chúng ta đều làm tốt, đối đãi với mọi người, mọi vật xung quanh bằng tình yêu thương và từ bi thì thế giới sẽ được tịnh hóa. Và chúng ta cũng trở thành người anh hùng của chính bản thân mình.

Theo Epoch Times,
Hương Thảo biên dịch