“Cứu kiếp bia văn” của Lưu Bá Ôn chứa đựng những lời cảnh báo để cứu người trong thời loạn thế?

“Cứu kiếp bia văn” của Lưu Bá Ôn còn được gọi là “Thiểm Tây Thái Bạch Sơn Lưu Bá Ôn Bia Ký”. Trong một trận động đất thời cận đại, ở núi Thái Bạch, tỉnh Thiểm Tây, có một bức tường đá bị sập, và nhờ đó người ta đã phát hiện ra văn bia này ở bên trong. Cách thức xuất hiện khác thường của văn bia này tuyệt đối không phải là ngẫu nhiên! Hãy xem kỹ nội dung bia văn, nó dự ngôn về đại kiếp nạn long trời lở đất mà nhân loại chúng ta hiện vẫn ở trong chính kiếp nạn này.

Mùa đông năm 2019, dịch viêm phổi Vũ Hán bùng phát, virus của ĐCSTQ từ Trung Quốc lây lan khắp thế giới, cuộc sống của người dân toàn cầu bị biến dạng kịch liệt, sự thay đổi vừa sâu vừa rộng đến mức có thể nói là chưa từng có. Tiếp theo, tình huống dịch bệnh bùng lên hết đợt sóng này đến đợt sóng khác, theo báo cáo, hiện tại ở Trung Quốc đang có lượng lớn bệnh nhân mắc bệnh phổi trắng, lời tiên tri trong “Cứu kiếp bia văn” bí ẩn tiết lộ nhiều chân tướng. Dưới đây là một giải đọc ngắn gọn về “Cứu kiếp bia văn”, mong rằng từ trong lời cảnh tỉnh đầy trí huệ này của tiền nhân, chúng ta có thể nhìn ra thâm ý, tìm thấy cơ hội được cứu chuộc.

“Cứu kiếp bia văn” dự ngôn về đại tai nạn khảo nghiệm mà nhân loại ngày nay đang phải đối mặt, mấu chốt của khảo nghiệm được thể hiện ở đoạn thứ tư:

“若得過了大劫年,才算世間不老仙,就是銅打鐵羅漢,難過七月初一十三,任你金剛鐵羅漢,除非善乃能保全,謹防人人艱難過,關過天番龍蛇年”, chuyển âm Hán Việt là:

“Nhược đắc quá liễu đại kiếp niên, tài toán thế gian bất lão tiên, tựu thị đồng đả thiết La Hán, nan quá thất nguyệt sơ nhất thập tam, nhậm nhĩ kim cương thiết La Hán, trừ phi thiện nãi năng bảo toàn, cẩn phòng nhân nhân nan nan quá, quan quá thiên phiên long xà niên.”

Đoạn này báo trước cách con người làm thế nào để vượt qua năm đại kiếp? Tai nạn này liên quan đến “nan quá thất nguyệt sơ nhất thập tam”, nghĩa là khó qua ngày mồng một và 13 tháng Bảy, dẫu là kim cương thiết La Hán, thì “thiện nãi năng bảo toàn”, nghĩa là chỉ có hành thiện mới cứu được bản thân mình; Còn “quan quá thiên phiên long xà niên”, nghĩa là cần phải vượt qua khảo nghiệm năm rồng và rắn.

“Nan quá thất nguyệt sơ nhất thập tam”

Hiển nhiên, ngày mồng một và mười ba tháng bảy trong dự ngôn là một ẩn đố, có thể khẳng định, nó không phải là đề cập đến những tháng ngày sau khi dịch bệnh phát sinh, vì sau khi dịch xảy ra, ngày mùng một và mười ba tháng bảy các năm từ 2020 đến 2023 đều đã trôi qua, và tại hai thời điểm đó không có hiện tượng số lượng người tử vong tăng vọt. Vậy thì “thất nguyệt sơ nhất thập tam” là ý tứ gì?

Chúng ta hãy nhìn lại lịch sử của Trung Quốc dưới thời ĐCSTQ, nơi dịch bệnh bùng phát, “ngày 1 tháng 7” được ĐCSTQ xưng hiệu là ngày đản sinh của đảng. Vậy thì có thể giải thích thế này: Dù bạn là đồng đả thiết La Hán, nếu can hệ với ĐCSTQ, là thành viên trong những tổ chức của nó, thì sẽ khó qua được nguy nạn này.

Vậy khó qua “thập tam” lại ẩn dụ điều gì? Đây cũng là một bí ẩn then chốt, từ “trừ phi thiện nãi năng bảo toàn”, chúng ta có thể suy ngược lại, rằng đó là những nhân sự có liên quan đến phạm tội ác lớn.

Lịch sử của ĐCSTQ luôn là lịch sử của những tội ác chồng chất, trong đó tội ác nào tồn tại lâu nhất và vẫn còn diễn ra mãnh liệt không ngừng cho đến ngày nay? Suy đoán này là có tiêu điểm, sau Phiên họp toàn thể lần thứ 4 của Trung ương ĐCSTQ khóa 13, Giang Trạch Dân, người thay thế Triệu Tử Dương làm tổng bí thư ĐCSTQ, đã phạm những tội ác trời không dung đất không tha: Chủ đạo cuộc bức hại Pháp Luân Công, một tín ngưỡng lương thiện. Tội ác “thu hoạch nội tạng và bán nội tạng sống” quy mô lớn của Giang Trạch Dân đã được thế giới nhận định là “tội ác lớn nhất hành tinh”.

Cuộc bức hại tàn khốc và vô cùng tà ác này đã diễn ra hơn 24 năm kể từ tháng 7 năm 1999, ngay cả sau khi ban lãnh đạo của ĐCSTQ đã đổi mấy đời, nó vẫn ngang nhiên tiếp tục diễn ra bên trong quốc gia mà ĐCSTQ đang thống trị. Một tội ác lớn như vậy đã giết chết bản chất nhân tính, làm băng hoại đê tuyến đạo đức của người Trung Quốc, vì vậy, bất cứ ai tham gia vào tội ác ghê tởm này, gọi là “nhậm nhĩ thị đồng đả thiết La Hán”, thì sẽ không thể sống sót qua kiếp nạn này. “Trừ phi thiện nãi năng bảo toàn”, tức là những ai có thể ăn năn sám hối, phản ác hướng thiện, lập công bù tội, mới có thể bảo trì được cho mình một con đường sống.

“Cẩn phòng nhân nhân nan nan quá, quan quá thiên phiên long xà niên”

Lời dự ngôn này nói rằng thời gian khó khăn nhất của kiếp nạn này rơi vào năm rồng và năm rắn, gọi là “thiên phiên long xà niên”.

“Thiên phiên long xà niên” là chỉ năm Thìn và Tý. Kể từ khi ĐCSTQ đoạt chính quyền, những năm Thìn và Tý đều có biến động lớn, đều khởi đầu những đại chấn động hoặc những tai nạn thảm khốc.

Năm rồng và rắn đầu tiên kể từ khi ĐCSTQ lên nắm quyền là năm 1952, năm Nhâm Thìn rồng đen; Năm 1953 là năm Quý Tỵ. Các chiến dịch “trấn áp phản cách mạng” khác nhau của ĐCSTQ diễn ra hừng hực trên toàn quốc.

Năm rồng và rắn thứ hai: Năm 1964, Giáp Thìn rồng xanh. Đây là giai đoạn chuẩn bị cho Mao Trạch Đông phát động cuộc “Đại Cách mạng văn hóa”, đăng “Bình luận vở kịch lịch sử mới cải biên Hải Thụy bãi quan”, một trường mưa máu chuẩn bị đổ xuống.

Năm rồng và rắn thứ ba: Năm 1976, Bính Thìn rồng đỏ. Chu Ân Lai, Chu Đức và Mao Trạch Đông qua đời. Cùng năm đó, “Bè lũ bốn tên”, bao gồm Giang Thanh, Trương Xuân Kiều, Diêu Văn Nguyên, Vương Hồng Văn, bị bắt.

Năm rồng và rắn thứ tư: Năm 1988, năm Mậu Thìn rồng vàng, và năm 1989, năm Kỷ Tỵ, cuộc vận động dân chủ “Sự kiện Lục Tứ” ngày 4 tháng 6 của giới sinh viên Trung Quốc đã bị lực lượng vũ trang đàn áp và tắm máu ở Quảng trường Thiên An Môn.

Năm rồng và rắn thứ năm: Năm 2000, năm Canh Thìn rồng vàng, và năm 2001 là năm Tân Tỵ.

Vào đêm giao thừa, ngày 23 tháng 1 năm Canh Thìn 2001, ĐCSTQ đã dựng lên một vụ án giả “Tự thiêu Thiên An Môn” nhằm vu khống Pháp Luân Công. Kể từ ngày 20 tháng 7 năm 1999, tập đoàn Giang Trạch Dân và ĐCSTQ bắt đầu huy động toàn bộ bộ máy quốc gia để trấn áp Pháp Luân Công, bắt giữ một lượng lớn học viên Pháp Luân Công. Tuy nhiên, cuộc đàn áp chưa từng có này không có cơ sở thực tế và pháp lý, không nhận được sự ủng hộ từ các thành viên khác trong Thường vụ Bộ Chính trị ĐCSTQ, vì vậy Giang Trạch Dân đã tiến thêm một bước, chỉ đạo bịa đặt những lời dối trá, bằng cách tạo ra vụ án “tự thiêu” giả để kích động cừu hận của người dân đối với Pháp Luân Công, mượn cớ bức hại. Cuộc đàn áp này đã tiếp diễn một mạch cho đến hôm nay. Các cuộc điều tra của nhiều tổ chức nhân đạo quốc tế và các tòa án độc lập đã tiết lộ rằng, ĐCSTQ đàn áp học viên Pháp Luân Công và thu hoạch nội tạng từ người sống với số lượng rất lớn để kiếm lợi nhuận. Đây là một tội ác chưa từng có, ĐCSTQ đã phạm phải “tội ác lớn nhất hành tinh”.

Năm rồng và rắn thứ sáu: Năm 2012 Nhâm Thìn rồng đen. Các nhà lãnh đạo của ĐCSTQ hoán vị, Tập Cận Bình lên nắm quyền, Tập Cận Bình “đích thân bố trí, đích thân chỉ huy”, những sự việc long trời lở đất cũng theo đó mà đến, những làn sóng tai họa lớn nhỏ lan rộng khắp thế giới.

Năm rồng và rắn tiếp theo sẽ rơi vào năm 2024 đến năm 2025, chỉ những người vượt qua năm đại kiếp “thiên phiên long xà niên” mới được tính là tiên bất lão của thế gian.

Số liệu dịch bệnh hiển thị, những đảng viên ĐCSTQ giương cao ngọn cờ “đấu trời đấu đất”, những người mù quáng đi theo ĐCSTQ và bán mạng cho đảng, cổ vũ tư tưởng chủ nghĩa ĐCSTQ phá hoại đạo đức truyền thống, bất quản già trẻ, đều là thuộc nhóm nguy hiểm nhất trong đợt dịch virus Corona mới – virus của ĐCSTQ này. Số liệu từ trong nội bộ đảng này cho thấy, kể từ khi dịch bệnh bùng phát, tỷ lệ tử vong trong số các đảng viên đảng này rất cao; hiện nay, tỷ lệ tử vong của các “chuyên gia” trong ĐCSTQ đang nghiên cứu về loại virus Corona mới – virus của ĐCSTQ, cũng cao hơn bình thường.

Theo số liệu thống kê được truyền thông đại lục tiết lộ, trong tháng 7 và tháng 8 năm nay, các chuyên gia từ các trường đại học nổi tiếng của đại lục, quan chức hành chính cấp cao, giám đốc điều hành doanh nghiệp, cảnh sát thanh niên, v.v., trong số họ rất nhiều người từng được chính quyền khen thưởng là “đảng viên ưu tú”, trong số họ, cũng có rất nhiều người đã chết vì bạo bệnh. Nhưng ĐCSTQ đã cố tình che đậy dịch tình, che đậy nguyên nhân cái chết của họ.

Ngoài ra, ĐCSTQ chính thức báo cáo vào ngày 19 tháng 8 năm nay, rằng trong số các chủng gây dịch của virus Corona mới, chủng đột biến mới EG.5 (được liệt vào danh sách chủng đột biến cần đề phòng) đã thống trị ở hầu hết các tỉnh ở Trung Quốc, tỷ trọng của nó đã tăng từ 0,6% vào tháng 4 lên mức 71,6% vào tháng 8.

Nhìn tổng thể mà nói, tố pháp “phòng dịch” của ĐCSTQ cũng đã đưa toàn bộ nền kinh tế vào ngõ cụt, khiến vô số thanh niên “nằm thẳng”, các vấn đề xã hội càng làm bộc lộ thêm những căng thẳng, xung đột, người dân đã vỡ mộng, họ sẽ chạy đi tìm đường cứu sinh. Sự suy tàn của ĐCSTQ đã cận kề rồi.

Lời kết

Dù đã bốn năm trôi qua nhưng “virus của ĐCSTQ” vẫn tiếp tục biến đổi với sức mạnh cực kỳ nguy hiểm. “Cứu kiếp bia văn” bắt đầu bằng lời cảnh báo: “Thiên hữu nhãn, địa hữu nhãn” – Trời có mắt, đất có mắt. Đôi mắt của thiên địa là tiêu chuẩn đạo đức bất biến vĩnh hằng trong vũ trụ. Câu dự ngôn này đã thể hiện rõ ràng đạo lý “Thiên lý sáng tỏ, thiện ác có báo”, chỉ ra nguyên nhân cơ bản nhất gây ra ôn dịch là vì con người vi bội Thiên lý. Đạo trời tuy không lời, nhưng không thể hồ đồ, thước đo thiện ác sẽ quyết định sự sống hay cái chết của một con người.

Theo Epoch Times,
Hương Thảo biên dịch

Từ Khóa: