Chào mừng các bạn đến với Bí ẩn chưa được giải đáp!

Abhigya Anand, thần đồng Ấn Độ, đồng thời là một người nổi tiếng trên mạng, đã công bố ba video dự ngôn vào tháng 1, tháng 2 và tháng 5 năm nay, dự đoán tương lai thế giới vào năm 2024 và 2025. Hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu về tương lai mà cậu ấy dự ngôn trong những video này.

Anand sinh ra trong một gia đình bình thường ở Ấn Độ vào năm 2006, từ nhỏ đã thông minh hơn người. Cậu hoàn thành nghiệp học ở tuổi 14, bắt đầu giảng dạy tại trường đại học. Cũng trong năm đó, cậu vì dự đoán thành công dịch Covid-19 mà trở nên nổi tiếng.

Sau đó, cứ vài tháng Anand lại tung ra một video dự ngôn tương lai, cũng thường nói trúng. Vào tháng 10 năm ngoái, cậu lại nổi tiếng vì dự đoán thành công cuộc xung đột Israel-Palestine.

Dự ngôn xung đột Israel-Palestine

Hôm 4/10, Anand đăng tải đoạn video dự đoán các vụ tấn công khủng bố tương tự vụ 11/9 sẽ lần nữa xuất hiện, có thể vào khoảng cuối tháng 10 hoặc tháng 11. Trong video, cậu cũng giải thích chi tiết lý do tại sao lại dự ngôn như vậy, nói rằng đó là vì tinh tượng giống như ngày 11/9 lại xuất hiện, tức là Sao Mộc, mặt trăng và Sao La Hầu ở về một phía của Trái Đất, còn Sao Hỏa và sao Kế Đô ở phía bên kia. Khi tinh tượng giống nhau, dưới nhân gian cũng sẽ xuất hiện những sự kiện tương tự. 

Sao La Hầu và Sao Kế Đô là hai hành tinh hư cấu trong chiêm tinh học Ấn Độ, thuộc về sát tinh. Kế Đô có năng lực làm nhiễu loạn nhân tâm, trong khi La Hầu là yếu tố then chốt gây ra nhật thực và nguyệt thực, bản chất là dục vọng thế tục không biết thế nào là đủ. Hai ngôi sao này cùng với Mặt Trời, Mặt Trăng và ngũ đại hành tinh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ hợp lại với nhau gọi là “Cửu Diệu”, tổng lãnh tinh bàn 12 cung hoàng đạo trên bầu trời. Sự tổ hợp của những sao nào tiến nhập vào tinh bàn nào trong 12 cung, thì nhân gian sẽ phát sinh sự kiện đối ứng. Đây là khái niệm cơ bản nhất trong chiêm tinh học Ấn Độ – “chiêm tinh học Vệ đà” mà Anand dựa vào để đưa ra dự ngôn.

Vào ngày 7 tháng 10 năm 2023, tổ chức vũ trang Hamas của Palestine đã phát động một chiến dịch quân sự mang tên “Hồng thủy Al-Aqsa”, bắn 5.000 quả rocket vào Israel chỉ trong vài phút, gây chấn động khắp thế giới. Anand vì thế cũng trở nên nổi tiếng trở lại nhờ dự ngôn của cậu từ ba ngày trước đó.

Vào ngày 24 tháng 2 năm nay, Anand lại đề cập đến vấn đề Trung Đông trong video dự ngôn của mình, và còn đưa ra thời điểm rất minh xác, nói rằng sau giữa tháng 6 năm nay, khoảng ngày 11 hoặc 20 tháng 6, một số sự kiện đã được lên kế hoạch cẩn thận, thậm chí là bạo lực với hình thức rất khác lạ có thể xuất hiện. Vì sao tiểu thần đồng này lại xác định như vậy?

Các hành tinh ảnh hưởng đến hành vi của con người

Có vẻ như Anand đã làm đủ bài tập về nhà. Trong phim, cậu nói rằng mình đã nghiên cứu lịch sử Hồi giáo hơn một nghìn năm, phát hiện bất cứ khi nào Sao La Hầu bắt đầu hoạt động, đặc biệt là trong một số tổ hợp tinh tượng nhất định, thì tại nhân gian, một số phần tử Hồi giáo quá khích cũng sẽ giống như đột nhiên bị kích hoạt, tích cực trở lại, sự kiện bạo lực sẽ xảy ra sau đó. Chính là nói, biến hóa của thiên tượng sẽ ảnh hưởng đến hành vi của con người. Điều này có thể không?

Kỳ thực, liên quan đến mối quan hệ giữa thiên tượng và con người, Trung Quốc cổ đại có thuyết pháp “Thiên nhân cảm ứng”, tin rằng Thiên ý và nhân sự cảm ứng tương hỗ lẫn nhau. Hành vi của con người có thể cảm ứng Thiên thượng, Thiên thượng cũng có thể ảnh hưởng đến nhân sự.

Ở thời hiện đại, có người vận dụng thuyết “ràng rịt lượng tử” để giải thích ảnh hưởng của các hành tinh đối với con người. Trong một thí nghiệm nổi tiếng về cơ học lượng tử, các nhà khoa học từng kết hợp ngẫu nhiên hai lượng tử hình thức photon với nhau, cũng chính là nói, khiến giữa chúng phát sinh sự “ràng rịt” lẫn nhau, rồi sử dụng vệ tinh để vận chuyển chúng đến khoảng cách cách nhau hơn 1.200 km trong không gian. Người ta thấy rằng hai photon này vẫn tương tác với nhau, nghĩa là dù ở rất xa nhau, nhưng giữa chúng vẫn “cảm ứng” lẫn nhau.

Vì vậy, nếu tồn tại một mối quan hệ “ràng rịt lượng tử” nào đó giữa các tinh cầu trên bầu trời và con người, những biến hóa của thiên tượng chẳng phải sẽ ảnh hưởng đến hành vi của con người sao?

Lấy một ví dụ đơn giản. Dân gian luôn có thuyết pháp rằng sự biến hóa của Mặt Trăng có ảnh hưởng rất lớn đến chu kỳ kinh nguyệt của phụ nữ. Vào tháng 4 năm nay, một bài báo nghiên cứu đăng trên tạp chí quốc tế Science đã chứng thực thuyết pháp này. Bài báo do các nhà khoa học Pháp và Mỹ hợp tác viết nên, tin rằng có mối tương quan đáng kể giữa thời điểm trăng tròn và trăng khuyết đối với chu kỳ kinh nguyệt của phụ nữ.

Mặc dù các nhà khoa học vẫn chưa rõ nguyên nhân đằng sau hiện tượng nhân thể đối ứng với thiên thể này rốt cuộc là gì, nhưng không còn nghi ngờ gì nữa, giới khoa học đã bắt đầu chú ý đến tác động của sự vận hành hành tinh đối với con người. Có lẽ trong tương lai gần, các nhà khoa học sẽ chứng minh, những ngôi sao xa xôi đó không còn chỉ là những phong cảnh mỹ lệ treo lơ lửng trên thiên không nữa. Và chiêm tinh học cổ đại cũng sẽ dự ngôn tương lai theo phương thức khoa học hơn.

Hãy quay lại dự ngôn của Anand. Mặc dù thùng thuốc súng ở Trung Đông có thể bùng phát trở lại vào tháng 6 năm nay, nhưng Anand cũng rất chắc chắn rằng đại chiến thế giới sẽ không bộc phát vào năm 2024. Cậu tin rằng mặc dù các xung đột đã xảy ra hoặc đang diễn ra ở các khu vực khác nhau trên thế giới có khả năng diễn biến thành xung đột toàn cầu to lớn, toàn diện trong tương lai, nhưng nếu nhân loại đoàn kết lại, cùng nhau can thiệp thì có thể tạo ra những thay đổi to lớn. Trong diễn biến của thiên tượng, Anand nhìn thấy, xung đột toàn cầu rất có khả năng xảy ra trong những năm tới, cậu cũng kêu gọi mọi người cầu nguyện cho hòa bình trong video. Cậu nói rằng, lực lượng của công chúng phi thường cường đại, có rơi vào xung đột toàn cầu hay không phụ thuộc hoàn toàn vào tất cả chúng ta.

Tháng Tư rất quan trọng

Ngoài tháng Sáu, Anand còn nhắc đến tên tháng Tư. Trong dự ngôn của mình vào ngày 12 tháng 1, cậu đề cập rằng nhiều thay đổi lớn sẽ xảy ra trong tháng 4, điều này rất quan trọng. Cậu thậm chí còn cho rằng ngày 20-24/4 là ngày bắt đầu một giai đoạn mới vĩ đại.

Chắc chắn rồi, rất nhiều đại sự đã xảy ra vào tháng 4 năm nay. Đầu tiên, ngày 3/4, một trận động đất lớn có cường độ 7,2 độ richter xảy ra ở Đài Loan, tương đương năng lượng của 32 quả bom nguyên tử. Ngày 6/4, một trận động đất xảy ra ở khu vực đô thị New York của Mỹ, tuy nhỏ, cường độ chỉ 4,8 độ richter, nhưng là trận động đất mạnh nhất trong 240 năm qua. Vào ngày 8 tháng 4, nhật thực toàn phần đã xảy ra ở Bắc Mỹ. Nhật thực, được gọi là “Thiên cẩu ăn Mặt Trời” trong văn hóa Trung Quốc cổ đại, là dấu hiệu của sự động loạn và đau khổ. Nhật thực toàn phần vào thời cổ đại đại biểu cho sự xuất hiện của chiến tranh và hỗn loạn.

Ngày 15/4, bầu trời đỏ như máu kỳ lạ xuất hiện ở Vũ Hán, Trung Quốc, kéo dài gần 1 giờ đồng hồ. Nhiều người Vũ Hán đã chụp ảnh và đăng lên. Sau khi xem, cư dân mạng nhận xét rằng nó thật “rùng rợn”, cho rằng đó là một “điềm chẳng lành”. Những người khác nói: “Đây là lời nhắc nhở trước tai nạn”, những người khác lo lắng rằng đó là điềm báo của động đất. Vậy ánh sáng đỏ này đến từ đâu? Cơ quan khí tượng địa phương cho biết, đây không phải hiện tượng khí tượng, nhưng nguyên nhân gây ra rốt cuộc là gì thì họ không biết.

Thật trùng hợp, vào tối ngày 23/5, khi cuộc tập trận quân sự trên vành đai Đài Loan của đại lục đang diễn ra, bầu trời đẫm máu cũng xuất hiện ở Chu Sơn, Chiết Giang. Và đây không phải là lần đầu tiên những điều bất thường như vậy xảy ra ở Chu Sơn. Một năm trước, vào tối ngày 7 tháng 5 năm 2023, bầu trời đẫm máu này cũng xuất hiện ở Chu Sơn.

Và hiện tượng bầu trời đẫm máu này không phải là hiện tại mới có. Lý Thuần Phong của nhà Đường, một trong hai tác giả chính của cuốn sách dự ngôn “Thôi Bối Đồ”, đã đề cập đến loại bầu trời sắc đỏ này trong kiệt tác chiêm tinh học “Ất Tỵ chiêm” của mình. Trong đó nói rằng: “Xích khí mạn mạn huyết sắc giả, lưu huyết chi tượng”. Cũng chính là nói, bầu trời sắc đỏ là dấu hiệu của xung đột đẫm máu và thay đổi triều đại. Vậy phải chăng Trung Quốc đại lục sắp thay đổi? Khó mà nói ra được. Trong lịch sử 5.000 năm trường của Trung Quốc, trước mỗi lần cải triều hoán đại đều có dị tượng xuất hiện, chuyện này đã được chứng thực nhiều lần.

Ngay ngày hôm sau, ngày 16 tháng 4, phát sinh một trận lụt phi thường kỳ dị, và một trận hỏa hoạn cũng phi thường kỳ dị.

Ly kỳ lũ lụt trên sa mạc

Đầu tiên, một trận lũ lớn xảy ra trên sa mạc của Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, điều chưa từng xảy ra trong một nghìn năm. Kể từ đêm khuya ngày 15/4, mưa lớn liên tục, thậm chí xuất hiện giông bão, bầu trời ở Dubai có hiện tượng “chuyển xanh trong một giây” hiếm gặp. Ngày hôm đó, cả nước hứng chịu trận mưa lớn nhất trong 75 năm qua. Ở Dubai, nơi lượng mưa trung bình hàng năm chỉ khoảng 79 mm, nhưng lượng mưa chỉ trong một ngày hôm đó đã lên tới 159 mm. Nó tương đương với trời đổ lượng mưa hai năm trong một ngày. Sân bay Dubai ngay lập tức bị tê liệt, đường xá sạt lở, nhà cửa bị hư hại, hàng loạt ô tô chìm trong nước, mọi người kinh hãi.

Trận lũ bất ngờ này đã gây chấn động toàn bộ thế giới Ả Rập. Trong những năm gần đây, ngày tận thế trong Kinh Thánh được nhắc đến nhiều lần, nói rằng nền văn minh lần trước của chúng ta đã bị hủy diệt bởi một trận đại hồng thủy, lẽ nào lần này cũng vậy?

Cùng lúc đó, ở châu Âu xa xôi, một vụ hỏa hoạn bí ẩn đã bùng phát ở Copenhagen, Đan Mạch. Chịu nạn là tòa nhà mang tính biểu tượng của thành phố, Sở giao dịch chứng khoán cũ, cũng là sở giao dịch chứng khoán lâu đời nhất của Đan Mạch. Nó được xây dựng vào thế kỷ 17, mất tổng cộng 21 năm để xây dựng. Công trình này nổi tiếng với “ngọn tháp hình rồng” độc đáo, vươn thẳng lên trời giống như đuôi của 4 con rồng đan vào nhau, đạt độ cao 56 mét. Trong vụ cháy, ngọn tháp này cũng bị hư hỏng và sụp đổ trước ống kính của phóng viên. May mắn thay, tất cả các tác phẩm nghệ thuật được cất giữ trong tòa nhà đều được giải cứu kịp thời, trong đó có một bức tranh sơn dầu khổng lồ.

Thần tích hiển hiện sau vụ hỏa hoạn ở Nhà thờ Đức Bà Paris

Sau khi bản tin được phát đi, cảnh tượng ngọn tháp cao sụp đổ gợi nhớ đến vụ cháy Nhà thờ Đức Bà Paris 5 năm trước. Vào ngày 15 tháng 4 năm 2019, một đám cháy bùng phát tại Nhà thờ Đức Bà Paris, ngọn tháp cao chót vót theo phong cách Gothic không thể trụ vững trong ngọn lửa, và chú gà trống Gô-loa mạ vàng kiêu hãnh đứng trên đỉnh ngọn tháp cũng rơi xuống đất.

Con gà trống này không phải là một vật trang trí thông thường. Bụng của nó chứa ba báu vật: Thứ nhất là mảnh vương miện bằng cây gai mà Chúa Giê-su đã đội khi lâm nạn; Thứ hai là di cốt của Thánh Daniel, một thánh đồ Cơ đốc giáo thế kỷ thứ 3; Thứ ba là hài cốt của Thánh Geneviève, thánh nữ bảo hộ Paris. Do đó chú gà trống vàng cũng được coi là biểu tượng “không chính thức” của Paris.

Sau vụ hỏa hoạn, người phát ngôn của Nhà thờ cho biết, mặc dù toàn bộ kiến trúc bị hư hại nghiêm trọng, nhưng do lúc đó Nhà thờ Đức Bà đang được cải tạo, nên một số tác phẩm nghệ thuật đã được dỡ bỏ trước khi cải tạo, đại bộ phận bộ sưu tập quý giá đều được bảo vệ đặc biệt, do đó về phương diện tác phẩm nghệ thuật tổn thất không lớn. Điều thần kỳ là, cửa sổ hoa hồng pha lê màu mang tính biểu tượng của Nhà thờ cũng sống sót sau trận hỏa hoạn.

Edward Berenson, giáo sư chuyên về lịch sử Pháp tại Đại học New York, cho biết trong một cuộc phỏng vấn với ABC rằng cửa sổ hoa hồng này là “vô giá”, và thật khó tin là nó có thể tồn tại ở nhiệt độ cao như vậy.

Điều khó tin hơn nữa là sau khi hỏa hoạn qua đi, người ta đã tìm thấy chú gà trống rơi từ trên tháp cao xuống giữa đống tro tàn. Sau khi rơi từ độ cao như vậy, chú gà trống gần như còn nguyên vẹn, ngoại trừ một số vết lõm nhỏ trên thân thể. Mọi người đều khen ngợi chú gà trống đã tái sinh từ đống tro tàn. Giờ đây chú đã không còn là gà nữa, mà đã là phượng hoàng tái sinh từ cõi niết bàn.

Vậy bạn nghĩ sao về sự kết hợp của hai tai nạn xảy ra trong cùng một ngày này? Có người cho rằng, trong Kinh Dịch nói: “Thiên thùy tượng, hiện cát hung”, tức là Thiên thượng dù không nói, nhưng sẽ thông qua các chủng thiên tượng mà cảnh báo trước hung cát cho nhân loại. Trận lụt trên sa mạc dường như muốn nói với con người, rằng những tai nạn từ trên Trời giáng xuống là điều không thể tránh khỏi. Trên thực tế, từ trận sóng thần Indonesia năm 2004, đến trận động đất Fukushima ở Nhật Bản năm 2011, cho đến virus Corona mới năm 2019, tai nạn thường ập đến một cách bất ngờ, dù khoa học công nghệ của con người hiện nay đã phát triển cao độ, nhưng vẫn không cách nào dự trắc được.

Tuy nhiên, vụ hỏa hoạn ở nhà thờ Đức Bà Paris cũng cho chúng ta biết rằng, có biện pháp để sống sót sau thảm họa. Điều đó phụ thuộc vào cách Thiên thượng tuyển chọn. Những người được Thiên thượng tuyển chọn tự nhiên sẽ được lưu lại. Quý vị cảm thấy điều này giải thích thế nào?

Trung Quốc trong dự ngôn

Được rồi, cuối cùng chúng ta hãy nói về dự ngôn của tiểu thần đồng về Trung Quốc. Về vấn đề bất động sản mà mọi người đang quan tâm hiện nay, Anand cho rằng vào năm 2024, tinh tượng đối ứng với Trung Quốc không tệ, thị trường bất động sản sẽ không xuất hiện hình thế không lao dốc triệt để, nền kinh tế sẽ tăng trưởng chậm sau khi phục hồi.

Còn vấn đề eo biển Đài Loan thì sao? Anand cho rằng chi tiêu vũ khí của Trung Quốc sẽ tăng lên, có khả năng xuất hiện một số vấn đề ở Biển Đông, một số tàu sẽ bị tấn công hoặc phong tỏa, điều này sẽ dẫn đến leo thang ngoại giao lớn vào năm 2025.

Điều đáng chú ý là Anand đề cập rằng, từ góc độ tinh tượng, 60 năm là một chu kỳ. Vì vậy cậu nhấn mạnh, nếu nhìn lại lịch sử các năm 1964, 1965 và 1971, những sự kiện tương tự có thể xuất hiện vào năm 2024 và 2025. Giai đoạn từ 1964 đến 1971 ở Trung Quốc về cơ bản là giai đoạn đầu của Cách mạng Văn hóa và Cách mạng Văn hóa. Liệu Trung Quốc có quay lại thời kỳ đen tối đó một lần nữa? Điều đáng lo ngại là, hiện nay có nhiều dấu hiệu khác nhau cho thấy điều đó không phải là không có khả năng.

Nhưng chẳng phải tiểu thần đồng đã nói rằng, nếu mọi người kiên trì không phối hợp, thì những sự tình lẽ ra sẽ phát sinh dưới biến hóa thiên tượng có thể không phát sinh. Điều này còn xem tâm của bản thân chúng ta động như thế nào? Nếu chúng ta không muốn lại lần nữa trải qua hạo kiếp 10 năm Cách mạng Văn hóa, chúng ta nên phải làm gì?

Theo Epoch Times,
Hương Thảo biên dịch