Một nữ kỹ sư đại học vừa mới lập gia đình và sinh con đầu lòng được hơn một tháng thì phát hiện mình bị ung thư máu. Chị Nguyễn Thị Mai (SN 1984, quê ở Nam Đàn, tỉnh Nghệ An) chỉ mong ông Trời cho sống thêm một tháng rưỡi nữa nhìn con biết lật, rồi chị sẽ chấp nhận ra đi. Thế nhưng, một phép màu đã xảy đến với chị ở giờ phút sinh tử.

Video chia sẻ về hành trình tái sinh của chị Mai đã khiến bao người rơi lệ vì hạnh phúc. Câu chuyện đầy ly kỳ của chị Mai bắt đầu từ ngày 30 tháng 4 năm 2012.

videoinfo__video3.dkn.tv||41967a55b__

Ad will display in 09 seconds

Nguồn video: YouTube Space Of Hope

Nỗi đau của người mẹ

Chị Mai chia sẻ: “Có khối u ở phổi phải và chụp CT thì kích thước của khối u khi đó là 90mm. Sau đó tôi được chuyển ra bệnh viện K1 ở Hà Nội thì họ nghi tôi có vấn đề là ung thư phổi. Nhưng mà vì sức khỏe quá yếu với khối u to nên tôi không chịu chọc sinh thiết. Rồi họ lại thấy bạch cầu tôi cao mà lại không hạ nữa, họ nghi vấn đề về máu, cho nên họ cho tôi đi chọc tuỷ đồ. Sau khi chọc tủy đồ, họ hội chẩn và gấp rút chuyển tôi sang Bệnh viện Huyết học Trung ương. Tại Bệnh viện Huyết học Trung ương thì tôi được chọc tuỷ lần hai và lần ba, họ kết luận là bị ung thư máu dòng bạch cầu”. 

Sau khi điều trị ở viện 45 ngày, sức khoẻ của chị Mai rất yếu, không thể xạ trị và dùng hoá chất. Chị Mai bỏ viện về nhà dùng thuốc nam, rồi dùng nấm Lim xanh mua tận bên Lào, rồi đi cúng giải hạn. Cứ như vậy, chị Mai đi khắp đông tây nam bắc suốt bốn năm ròng. 

“Từ kích thước của khối u phổi ban đầu là 90mm thì nó tăng lên là 160x150x130mm. Từ chỗ ban đầu không có u gan, sau bốn năm điều trị thì nó mọc lên cái u gan là 12x7mm. Bạch cầu lúc đầu chỉ có 19.000 mà sau bốn năm điều trị nó tăng lên 35.000”, chị Mai cho biết. 

Bác Hồ Thị Xuân, mẹ của chị Mai hồi tưởng lại: “Cứ lên cơn sốt tối ngày như thế, ăn không được ngủ không được, sức khoẻ chị Mai rất yếu, đến nỗi đi không được nữa, phải vịn, nhấc từng bước mới đi được. Và rất là thương con, rất lo lắng, rất đau khổ, không biết nghĩ làm thế nào để mà cứu con được”. 

Không lỡ cơ duyên lần nữa

Ngày 11 tháng 5 năm 2016, chị Mai nhờ người chở đi chùa và được một người giới thiệu Pháp Luân Công. Chị Mai đã biết đến pháp môn này từ năm 2014 nhưng không theo được vì nghe được những thông tin xuyên tạc. 

“Họ nói với tôi rằng, nếu như mà tôi tu Đại Pháp, đầu tiên tôi sẽ bị tẩu hỏa nhập ma. Đấy! Rồi là về dỡ bỏ bàn thờ tổ tiên, bỏ chồng bỏ con, rồi là không hiếu kính với cha mẹ, nếu như mà tu một thời gian là bị sinh những cái bệnh khác nữa”.

Chị Mai đã tự trách mình nhẹ dạ khi tin vào lời nói không có căn cứ, mà không chịu tìm hiểu kỹ:

“Cái điều sai sót lớn nhất của tôi ấy là không tự tìm hiểu, không đọc sách Chuyển Pháp Luân để đối chiếu xem là những lời họ nói so với sách nói nó có chính xác hay không. Những gì mà Sư phụ giảng trong Chuyển Pháp Luân hoàn toàn trái với những lời phỉ báng. Hoàn toàn là dạy con người làm điều tốt trong Chân – Thiện – Nhẫn”.

Trước khi gặp được Pháp Luân Công, bác sỹ từng khẳng định rằng cơn sốt của chị Mai sẽ không bao giờ dừng lại, và quả thực nó đã kéo dài bốn tháng trời không hạ. Nhưng chỉ sau ba ngày tu luyện Pháp Luân Công, cơn sốt của chị Mai đã cắt hoàn toàn. Sau hai tháng tu luyện, chị Mai từ 35kg đã tăng lên 49kg và giữ cho đến giờ, trong khi suốt 4 năm chị đã cố gắng ăn uống đủ loại chất bổ cũng không lên được kg nào. 

Bác sỹ giật mình kinh ngạc

Sự tái sinh thần kỳ của chị Mai khi tu luyện Pháp Luân Công đã vượt xa sự hiểu biết và tưởng tượng của y học hiện đại, khiến bác sỹ điều trị không thể tin vào mắt mình. Chị Mai kể:

“Đặc biệt là bệnh ung thư máu, sau hai mươi ngày tu luyện thì tôi có cái lịch của bệnh viện là đi khám lại theo định kỳ. Thì tôi đi khám, đến khi kết quả cầm trên tay là tôi khóc luôn. Tôi không thể tưởng tượng được rằng tại sao mà 35.000 (bạch cầu) điều trị bốn năm không thể đỡ được, thì chỉ có sau 20 ngày là máu về bình thường. Bác sỹ bảo khám đi khám lại, sau rồi là bác sỹ lại còn nói với tôi: ‘Ồ, sao lại như thế được nhỉ? Hay là bị nhầm?’, tức là hay là bốn năm bị nhầm? Thì tôi nói rằng sao bác sỹ lại hỏi cái câu như thế được, bốn năm mà đi ba bệnh viện: Bệnh viện K1 này, Bệnh viện Ung bướu này, Bệnh viện Huyết học Trung ương là ba bệnh viện rất lớn, mà điều trị bốn năm thì làm sao mà nhầm?”

Trong khi giới y học hiện đại vẫn đang vật lộn với những căn bệnh có tên nhưng chưa tìm được cách chữa, thậm chí có rất nhiều người thấy rất không khỏe nhưng đi bệnh viện khắp trong và ngoài nước cũng không thể phát hiện ra bệnh gì, thì khí công, cụ thể là Pháp Luân Công đã chứng minh được rất nhiều trường hợp phục hồi sức khỏe một cách thần kỳ mà y học hiện đại không lý giải được. Hiện nay, ít nhất 50.000 người tại Việt Nam và khoảng hơn 100 triệu người tại hơn 100 quốc gia trên thế giới tin vào điều đó. Họ đã và đang tu luyện Pháp Luân Công và đạt được những chuyển biến sức khỏe kỳ diệu. Chị Mai sau khi được hồi sinh nhờ Pháp Luân Công thì đã có đức tin tuyệt đối vào bộ môn này và giới thiệu cho người thân cùng tu luyện. 

“Mẹ chồng này, anh chồng này, rồi chị dâu này, mẹ đẻ, anh chị rể này, cháu, o (cô) dì đều bước vào tu Đại Pháp. Còn nói về xóm giềng và các bạn bè thì tôi hồng Pháp và đã thành lập được 9 nhóm, 9 nhóm trên 5 xã. Họ tu luyện cho đến giờ thì cũng không ai phải uống một viên thuốc nào, ai cũng vui vẻ và biết sống vì người khác hơn”, chị Mai vui mừng nói. 

Già trẻ trong gia đình chị Mai bây giờ cùng tu luyện Pháp Luân Đại Pháp.

Mẹ chị Mai cũng chia sẻ trải nghiệm của bản thân mình: “Bác bị bệnh cao huyết áp, rồi thoái hoá xương khớp vai, rồi hai đầu gối, trong bụng thì đau dạ dày, đau đại tràng, rồi là bị bệnh tim, bị đau tiền đình, rồi bị bệnh ngứa trong máu. Bác tập hơn một năm rồi, các bệnh của bác hầu như là khỏi gần hết rồi. Giờ bác khoẻ khoắn hơn nhiều mà người bác giờ tỉnh táo, bác giờ cảm thấy cuộc sống của bác được thay đổi rất nhiều, bác rất sướng rồi”. 

Con ruột chị Mai nay đã 5 tuổi, cậu bé rất hiếu động, tinh nghịch nhưng cũng rất chịu khó tập Pháp Luân Công. Cả gia đình tam đại đồng đường nhà chị Mai đều tu luyện môn này. Họ đã giã từ các loại thuốc đông tây nam bắc, cuộc sống vui vẻ, tâm thái an hoà, dùng tấm lòng thiện lương và cặp mắt từ bi để đối đãi với mọi người và xử lý vấn đề.

Ghi chú: Pháp Luân Đại Pháp (còn gọi là Pháp Luân Công) là một môn khí công tu luyện cổ truyền theo nguyên lý Chân – Thiện – Nhẫn. Thông qua việc tu sửa tâm tính và rèn luyện thân thể trong Pháp Luân Đại Pháp, những người chân chính tu luyện có thể đạt đến trạng thái khỏe mạnh, hết bệnh và thăng hoa về cảnh giới tinh thần. Để biết thêm thông tin, mời các bạn truy cập vi.falundafa.org. Tất cả sách, nhạc luyện công và tài liệu hướng dẫn đều được cung cấp miễn phí.

Video: PGS.TS. Thầy thuốc Nhân dân Trần Đình Chiến lý giải vì sao tập khí công có thể khỏi bệnh

videoinfo__video3.dkn.tv||770ce660a__

Ad will display in 09 seconds