Bác Nguyễn Thị Vời, quê tại Hải Dương bị zona thần kinh biến chứng, vết loét lan rộng, lở toàn vùng bụng, da bụng như bị lột ra đau đớn khôn xiết, cơn đau chạy vào ruột mà cả thuốc tây và thuốc nam đều không chữa được. Lúc tưởng như sắp chết thì bác được giới thiệu một phương pháp cổ truyền vô cùng hiệu nghiệm.

Dưới đây là câu chuyện của bác Vời mới được cộng đồng mạng chia sẻ.

Từ cuối năm 2016, bác Vời mắc zona thần kinh tại vùng bụng, ban đầu là vết loét nhỏ, bác đã mua thuốc về bôi và điều trị theo hướng dẫn nhưng không đỡ. Vết loét càng ngày càng lan rộng, lở toàn bộ vùng bụng, gây đau đớn khôn tả, sau đó các cơn đau bắt đầu chạy vào ruột.

Con cái đã chở bác hết bệnh viện này đến viện khác, tiền đơn thuốc đều từ 2 triệu trở lên, nhưng càng uống lại càng đau. Bác chữa mãi thấy không đỡ nên ngừng thuốc tây, quay sang uống thuốc nam, hết ông thầy này đến thầy khác, bệnh cũng không thuyên giảm. Vết loét ngày một nặng, toàn bộ lớp da bụng như bị lột ra. Mỗi lần con gái đến rửa vết thương cho mẹ đều sợ hãi, thương mẹ rơi nước mắt mà không sao được. Con trai tranh thủ về nước thăm mẹ nhưng thấy bệnh tình của mẹ nặng quá nên cũng không đi làm nữa, ở nhà chăm mẹ, chở mẹ đi khắp nơi chữa bệnh.

Bệnh zona thần kinh là do loại virus Herpes gây ra, triệu chứng thường là mọc mụn nước dọc theo dây thần kinh, bệnh sẽ tự khỏi và không để lại biến chứng nào sau 2–3 tuần điều trị. Tuy nhiên, ở đối tượng sức khỏe yếu hoặc chủ quan trong điều trị, zona thần kinh có thể dẫn đến biến chứng nghiêm trọng như: mất thị lực, mất thính giác, viêm gan, viêm thận, viêm não… Do vậy, khi có dấu hiệu không đỡ, bệnh nhân cần phải điều trị sớm tại các cơ sở y tế tránh những biến chứng, nguy hiểm không đáng có.

Đau đớn vì bệnh, người thì run rẩy, yếu ớt nên bác chẳng nói chẳng rằng, ai hỏi gì chỉ lắc và gật đầu, đi mua đồ cũng chẳng buồn nói, đến nỗi hàng xóm tưởng bác bị ngớ ngẩn, tự kỷ rồi. Tin bác bị bệnh lan nhanh, bà con lối xóm, các chi hội từ Phụ nữ đến Người cao tuổi đều đến thăm. Bác nghĩ: “Chắc mình sắp chết rồi nên mọi người mới đến thăm cả”. Mọi người cũng nghĩ rằng bác sống không được lâu nữa.

Một lần, hai vợ chồng bác người quen đến chơi, thấy bác Vời chỉ ngồi khóc nên đã giới thiệu cho bác Vời môn tu luyện Pháp Luân Đại Pháp, tu tâm tính theo nguyên lý Chân – Thiện – Nhẫn. Năm bài tập công pháp rất dễ tập, phù hợp với mọi người, không mất tiền, chỉ cần kiên trì tập luyện là được, biết đâu cải biến được sức khỏe; khuyến khích các con chở mẹ ra điểm tập. Bản thân con trai của bác Vời cũng biết một bác họ tập luyện môn này lâu rồi và đã khỏi bệnh tim. Cuối cùng, con cái quyết định cho mẹ thử tập xem sao.

Hàng ngày, con gái hoặc con trai bế bác đi, đưa ra điểm luyện công, tập xong con dâu đón về, cứ kiên trì như vậy. Những ngày đầu ra tập, bác Vời sợ gió, sợ rét, cứ ngồi co ro, tập được một tý lại nghỉ, đến nỗi một học viên khác nói vui rằng: “Người kia đến con ruồi đậu mép chẳng buồn đuổi thì còn tập tành gì”. Cả năm trời ốm đau, suốt ngày co ro trong nhà nên bác cũng chẳng buồn nói chuyện với ai. Khi nghe tiếng nhạc luyện công du dương, nhẹ nhàng, bác thấy sảng khoái và tỉnh dần, khi thấy một bà đứng tập múa các động tác của Đại Pháp, tự nhiên bác Vời phá lên cười rất to. Về nhà tự nhiên thấy đầu nhẹ, không đau như mọi lần, bác nghĩ: “Quái nhỉ, sao môn này mình chỉ cười và nghe nhạc mà đã thấy trong người khác rồi”.

Bác kiên trì tập, về nhà đêm đau lưng, nhưng sáng bác vẫn dậy sớm tập, vết loét ở vùng bụng thì mỗi hôm da lại khô và dứt ra từng cục, từng cục, các chỗ loét ở ngón tay, ngón chân cũng tiêu dần và hết đau. Thấy người khỏe, bác mượn xe đạp để tập đi, sau vài hôm bác tự đi xe đạp ra điểm tập mà không cần nhờ con cái nữa.

Bác Vời đang luyện bài công pháp số 5 của Pháp Luân Công.

Tuy nhiên, bác tập được gần một năm mà vẫn không đọc sách vì nghĩ rằng mắt kém không nhìn được chữ, có nghe băng bài giảng của Sư Phụ thì nghe thôi. Đến khi thấy thân thể ngày một khỏe ra, bác nghĩ: “Quái thật, mình tập thấy tốt thế này mà lại không đọc nổi sách hay sao, dù mình đọc được một chữ mình cũng đọc”, vậy là bác nhờ người mua sách và tham gia các lớp học Pháp nhóm.

Thuận theo việc bác đọc sách, ngộ ra được Pháp lý mà Sư Phụ Lý dạy đệ tử làm người tốt, bác tu tâm tính của mình. Có sức khỏe trở lại, bác trông cháu cho con cái đi làm, làm mọi việc, sắp xếp thời gian hợp lý, ngoài việc gia đình còn dành thời gian tập luyện và đọc sách.

Sau một quá trình tu luyện từ năm 2017 đến nay, bác Vời đã khỏi hoàn toàn căn bệnh zona thần kinh, vùng da bụng của bác trở về nguyên vẹn mà không để lại bất kỳ vết sẹo này. Giờ bác khỏe mạnh, leo cầu thang không mệt, đạp xe như có người đẩy và bác đi xe chơi khắp làng. Bà con toàn bộ làng xóm trước đến cho quà, nghĩ là nghĩa tình nghĩa tận, thôi đến một lần nhưng ai ngờ giờ thấy bác vui vẻ, khỏe mạnh, béo tốt đứng trước mặt họ, nhờ vậy họ đã biết phép màu, lợi ích của môn tu luyện Pháp Luân Công. Vì thế mà hiện giờ điểm tập của bác số người theo tập khá đông, lên đến mấy chục người.

Đúng là Phật Pháp độ những người có duyên, ai thật sự có duyên lần lượt đến, lần lượt đắc lợi ích, ai không tin thì lần lượt phản đối, rồi quay lưng, bỏ phí đi cơ duyên được đắc độ.

Niềm vui của bác Vời thật đúng là đáng mừng cho chính bác và gia đình bác. Trải qua bệnh tật mà không có thuốc chữa, thống khổ và bi thương khi nghĩ đến cảnh âm dương; nay bác khỏi bệnh, hồi sinh trở lại như một phép màu, bác hiểu sâu sắc rằng Đại Pháp trân quý nhường nào.

Số điện thoại của bác Vời: 0362 597 508. Bài viết đã được DKN biên tập, quý vị có thể đọc bản gốc tại đây.

Pháp Luân Đại Pháp (còn gọi là Pháp Luân Công) là một môn khí công tu luyện cổ truyền theo nguyên lý Chân – Thiện – Nhẫn. Thông qua việc tu sửa tâm tính và rèn luyện thân thể trong Pháp Luân Đại Pháp, những người chân chính tu luyện có thể đạt đến trạng thái khỏe mạnh, hết bệnh và thăng hoa về cảnh giới tinh thần. Để biết thêm thông tin, mời các bạn truy cập phapluan.org. Tất cả sách, nhạc luyện công và tài liệu hướng dẫn đều được cung cấp miễn phí.

Video: Vì sao luyện Pháp Luân Công có thể chữa khỏi bệnh? Chia sẻ của PGS.TS Thầy thuốc Nhân dân Trần Đình Chiến

videoinfo__video3.dkn.tv||770ce660a__

Ad will display in 09 seconds