Giải đọc toàn bộ dị tượng năm 2022, những người không tin hãy tới tìm hiểu

Sau lễ giáng sinh, năm 2022 đã đi tới giai đoạn vĩ thanh. Cuối năm 2022, Trung Quốc bùng phát đại dịch, theo tiết tộ tóm tắt nội bộ của ủy ban y tế quốc gia ĐCSTQ, trong 20 ngày tháng 12 tại Trung Quốc có gần 250 triệu người bị nhiễm bệnh. Tuy nhiên đây chỉ mới là bắt đầu, các đợt đỉnh của làn sáng thứ hai, thứ ba sẽ xuất hiện. Phùng Tử Kiện, phó chủ nhiệm trung tâm kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh của ĐCSTQ chia sẻ với China Youth Daily, trong làn sóng lây nhiễm đầu tiên, có tới 60% dân số Trung Quốc có thể bị lây bệnh. Cuối cùng khoảng 80% -90% người dân có thể bị lây nhiễm”. Điều này nghĩa là có thể có hơn 1 tỷ người Trung Quốc bị lây bệnh. 

Phía chính phủ của ĐCSTQ tự tuyên bố, có khoảng hơn 100 loại biến thể virus đồng thời lây lan tại Trung Quốc, ở đâu cũng có thể xuất hiện những người bị nhiễm trùng biến chứng nặng phổi trắng chứ không chỉ là các triệu chứng nhẹ của Omicron. 

Một số lượng lớn các quan chức cấp cao của ĐCSTQ, những người theo họ và những người nổi tiếng đã chết vì dịch bệnh, xác chất đống như núi trước khi hỏa táng, thật là kinh hoàng! Loại virus này đến để tiêu diệt ĐCSTQ. Ngày 30 tháng 11, sau khi Tân Hoa Xã, cơ quan ngôn luận của ĐCSTQ, thông báo về cái chết của lãnh đạo ĐCSTQ Giang Trạch Dân, việc đại đào thải ĐCSTQ đã khởi động toàn diện, ngày tàn của ĐCSTQ đã cận kề, đến lúc đó, tình hình thế giới có thể sẽ diễn ra những thay đổi kinh thiên động địa.

Vì vậy, năm 2022 là một năm rất đặc biệt, một năm vô cùng sóng gió, là một bước ngoặt vĩ đại trong lịch sử nhân loại, chắc rằng lịch sử nhân loại sẽ mãi ghi nhớ năm này. Trong một năm đặc biệt, phải có những dấu hiệu đặc biệt.

Văn hóa truyền thống Trung Quốc giảng “Thiên nhân hợp nhất”. Trong “Trung Dung” viết: Quốc gia tương hưng, tất hữu trinh tường; quốc gia tương vong, tất hữu yêu nghiệt.” 《 chu dịch 》 trung dã thuyết: “Thiên thùy tượng, kiến cát hung”. Ý nghĩa là, mỗi khi tại nhân gian xảy ra sự việc và kiếp nạn lớn, thiên thượng sẽ giáng các loại dị tượng khác nhau, thế gian cũng không ngừng xuất hiện những điều kỳ lạ để cảnh tỉnh nhân loại.

Tác giả đã sắp xếp và giải thích toàn diện về tất cả những dị tượng hiếm gặp xảy ra tại Trung Quốc vào năm 2022, và sẽ liệt kê chúng theo thứ tự thời gian từ đầu đến cuối năm đến.

1. Cuối năm 2021 đến đầu năm 2022: Sấm sét xuất hiện khi trời có tuyết, sấm sét vào mùa đông, mùa đông thời tiết như mùa xuân, động đất

Vào cuối năm 2021, hiện tượng “Sấm sét xuất hiện khi trời có tuyết” và “mùa đông có sấm sét” xuất hiện tại nhiều nơi ở Trung Quốc, sau đó dị tượng hồi xuân vào mùa đông tại Trung Quốc đại lục. Vào giữa mùa đông, nhiệt độ tăng lên thay vì giảm xuống. Đây là điềm báo tai họa sắp ập đến, là dấu hiệu dự báo sẽ có nhiều người tử vong. 

Vào lập đông tháng 11 năm 2021, Thiên Tân, Liêu Ninh và các khu vực khác ở Trung Quốc đại lục xuất hiện dị tượng “Tuyết đả lôi”, “Lôi đả đông” nghĩa là: hiện tượng kỳ lạ trời có sấm sét khi đang có tuyết, mùa đông xuất hiện sấm sét. Tiếp theo đó là dị tượng mùa đông thời tiết lại giống như mùa xuân. Thái Đẩu Kinh Phòng, bậc thầy về kinh dịch học thời Hán từng nói: “Thiên đông lôi, địa tất chấn”, nghĩa là có sấm vào mùa đông là dấu hiệu dự báo sẽ xảy ra động đất. Tiếp đó quả nhiên nhiều nơi ở Trung Quốc đại lục xuất hiện động đất. 

Từ tháng 12 năm 2021 đến tháng 1 năm 2022, động đất liên tục xảy ra ở nhiều tỉnh, thành của Trung Quốc, tổng cộng có hơn chục trận động đất, trận lớn nhất có cường độ 6,9 độ richter.

Ngày 4 tháng 3: Dị tượng xuất hiện trong kỳ khai  mạc Lưỡng Hội của ĐCSTQ

Vào tháng 3, Kỳ họp lưỡng hội của ĐCSTQ được tổ chức tại Bắc Kinh. Trong thời gian diễn ra cuộc họp, hai dị tượng bất tường đã xuất hiện ở Bắc Kinh, báo trước sự kết thúc của ĐCSTQ.

Thời điểm xảy ra hai hiện tượng này rất kỳ lạ, một xảy ra vào lễ khai mạc, một xảy ra vào lễ bế mạc, và địa điểm xảy ra là cũng rất lạ.

Vào ngày 4 tháng 3, ngày đầu tiên khai mạc Kỳ họp Lưỡng Hội. Khi các quan chức ĐCSTQ đang tập chung tại Bắc Kinh, một cơn cuồng phong nổi lên làm đổ bốn cảnh cứa bên trái ở phía sau điện Thái Hòa.

Điện Thái Hòa còn được gọi là Điện Kim Loan, là nơi tổ chức các sự kiện trọng đại thời cổ đại như hoàng đế đăng cơ, kết hôn, lập hoàng hậu… do đó đây được gọi là “Đệ nhất điện Trung Hoa”, là tượng trưng quyền lực của hoàng đế.

Tục ngữ có câu: Ngày 2 tháng 2, rồng ngẩng đầu. Ngày 4 tháng 3 năm 2022, tức ngày 2 tháng 2 âm lịch, rồng ngẩng đầu hay còn gọi là Xuân Canh Tý, Thanh Long, Xuân Long Hội, v.v., là một lễ hội dân gian truyền thống của Trung Quốc. Trong “Kinh dịch”, rồng tượng trưng cho dương khí, và “rồng ngẩng đầu” biểu thị sự sinh trưởng của dương khí, mưa nhiều, khí hậu ấm lên, vạn vật trên mặt đất sinh sôi.

Hai điều bất thường lớn trên có thể mô tả là một đầu và một cuối, thời gian và địa điểm xảy ra vô cùng kỳ lạ và trùng hợp, một xảy ra vào ngày khai mạc “Lưỡng hội”, một sự việc xảy ra vào ngày bế mạc. Cả hai sự việc chính là muốn ám chỉ: vận mệnh của ĐCSTQ đã tận, trời đã bắt đầu thanh lý ĐCSTQ, và sự diệt vong của nó sắp xảy ra!

Ngày 25 tháng 3: Lửa bùng phát ở hậu viện của Trung Nam Hải

Vào ngày 25 tháng 3, một đám cháy bùng phát ở sân sau của Trung Nam Hải và khói đen bốc lên trời. Vào khoảng 5 giờ chiều ngày 25 tháng 3, một số bức ảnh nghi là hỏa hoạn gần Cố Cung ở Bắc Kinh đã được lan truyền trên các nền tảng xã hội như Weibo ở Trung Quốc đại lục. Đánh giá từ đoạn video bị lộ, khói đen dày đặc bốc lên trời trong ảnh, dù ở rất xa vẫn có thể nhìn thấy, trong ảnh vẫn có người đi đường dừng lại quan sát. Căn cứ vào các đoạn video được quay ở các hướng khác nhau, có thể sơ bộ ước tính rằng Cố Cung đang bốc cháy và Trung Nam Hải nằm cạnh Cố Cung, có thể coi đây là hậu viện khổng lồ của Trung Nam Hải. Ngọn lửa bắt nguồn ở hậu viện của Trung Nam Hải có nghĩa là ĐCSTQ không còn nơi nào để trốn thoát.

26 tháng 3: Ban ngày đột nhiên biến thành đêm tối

Chiều ngày 26 tháng 3, nhiều nơi tại Quảng Đông mưa như thác đổ và xuất hiện mưa đá. Vào buổi tối ngày hôm đó, bầu trời ở Quảng Châu ngay lập tức chuyển sang màu đen.

Ngày 1 tháng 4: Âm thanh kỳ lạ

Ngày 1 tháng 4, những tiếng động lớn kỳ lạ bất ngờ phát ra từ thành phố Mi Sơn, thành phố Nội Giang và nhiều nơi khác ở tỉnh Tứ Xuyên, thậm chí kính cửa sổ của một số người dân cũng bị vỡ vụn. Điều kỳ lạ hơn nữa là ngay từ chiều ngày 19 tháng 3, những tiếng động lớn không rõ nguồn gốc cũng xảy ra ở quận Tiêu Sơn, quận Tiền Đường và những nơi khác ở thành phố Hàng Châu.

Ngày 8 tháng 5, lại có một tiếng động lớn khác ở Hàng Châu. Theo báo cáo, nhiều cư dân mạng xác nhận rằng những địa điểm nghe thấy tiếng ồn lớn chủ yếu tập trung ở khu Giang Đông thuộc quận Tiêu Sơn và Tiền Đường. Ngoài ra, một số cư dân mạng ở Thiệu Hưng cho biết âm thanh này cũng được nghe thấy ở những khu vực như cầu Kha, Việt Thành và những nơi khác ở Thiệu Hưng.

Đột nhiên có một tiếng động lớn, thời cổ đại gọi loại hiện tượng kỳ lạ đó là “Thiên cổ minh”. “Sử ký · Thiên quan thư” ghi lại: “Thiên cổ minh, có âm thanh giống như sấm nhưng không phải sám, là âm thanh từ mặt đất truyền lên”

“Dị truyền” trong Kinh Phòng có ghi chép: “Thiên Minh tất có chết chóc”, “Thiên Kính” có ghi chép: “Thiên minh chủ yếu có liên quan tới chết chóc, bách tính phải khóc lóc”.

Nếu Tập Cận Bình không từ bỏ ĐCSTQ và kiên quyết bảo vệ, ông ta sẽ kế thừa những tội ác to lớn của Giang Trạch Dân do bức hại Pháp Luân Đại Pháp và bị chôn vùi cùng ĐCSTQ!

Ngày 15 tháng 4: Tuyết rơi tháng 4

Vào ngày 15 tháng 4, tuyết rơi vào tháng 4 đã xuất hiện ở Nghi Xương, Tương Dương, Ân Thi và những nơi khác ở Hồ Bắc. Qua một đêm, những con đường, mái nhà và những ngọn núi phía xa đều phủ một màu trắng xóa, lớp tuyết trên đường dày khoảng 6 cm.

Ngày 27/4, Bắc Kinh cũng xuất hiện cảnh tuyết rơi hiếm thấy trong tháng 4. Cùng ngày, Đại Đồng, Sơn Tây cũng bắt đầu có mưa và tuyết rơi, những bông tuyết rơi và dường như qua một đêm mùa đông trung tâm thành phố bị tuyết bao phủ.

Tục ngữ có câu “Thanh minh đoạn tuyết, cốc vũ đoạn sương” Có nghĩa là một năm sau tiết Thanh minh sẽ không có tuyết rơi nữa, sau tiết Cốc Vũ cũng sẽ không có sương giá nữa, nếu sau tiết Thanh minh mà có tuyết rơi thì đó là điều rất bất thường, thông thường là một dấu hiệu của thảm họa.. Và ngày 5 tháng 4 năm 2022 là tiết Thanh minh, mà ngày 15 tháng 4 đã qua Thanh minh, nên việc nhiều nơi ở Trung Quốc có tuyết rơi vào tháng 4 là điều rất xui xẻo, điều này cho thấy tai họa có thể ập đến.

 Ngày 16 tháng 4: Huyết nhật, huyết nguyệt

Vào tối ngày 16/4, một mặt trời kỳ lạ có màu đỏ như máu xuất hiện trên một số thành phố ở tỉnh Hắc Long Giang và Cát Lâm. Người dân địa phương đã chụp lại cảnh tượng này và tải nó lên Weibo, dẫn tới cuộc thảo luận sôi nổi giữa các cư dân mạng. Thật trùng hợp, vào đêm ngày 16 tháng 4, một mặt trăng khổng lồ, đỏ như máu ngay sau đó cũng xuất hiện ở các thành phố này. Cùng một ngày xuất hiện hai dị tượng này là điềm đại hung, báo trước có thể xảy ra thảm họa đẫm máu, nhiều người chết.

Ngày 21 tháng 4: Mặt trời xanh

Vào ngày 21 tháng 4, một trận bão cát ập đến Bắc Kinh, dưới ảnh hưởng của cơn bão này, dị tượng “mặt trời xanh” lại xuất hiện ở Bắc Kinh. Đây là lần dị thường mặt trời xanh thứ ba ở Bắc Kinh trong năm 2022.

Có ba hiện tượng “mặt trời xanh” ở Bắc Kinh trong năm nay, chẳng hạn vào giữa tháng 3 và cuối tháng 3 xuất hiện kỳ ​​quan “mặt trời xanh”. Từ đoạn video quay được, có thể thấy rõ mặt trời treo trên cao tỏa ánh sáng xanh kỳ lạ, giống như một cảnh trong phim bom tấn khoa học viễn tưởng.

(Hết phần 1)

Theo Visiontimes
Bảo Hân biên dịch

Từ Khóa: