Gần đây, FBI (Cục Điều tra Liên bang Mỹ) đã công báo rất nhiều tài liệu được giải mã lên trang web của mình. Trong đó, có một phần tài liệu gây chấn động cả thế giới: Nhà phát minh thiên tài Nikola Tesla đến từ Sao Kim.

Phần tài liệu mang tên “Nikola Tesla Part 03 of 03” là phần tài liệu thứ ba liên quan đến Tesla được FBI giải mã, tổng cộng có 64 trang, một số nội dung trong đó đã bị bôi đen. Ở phần nội dung không bị bôi đen có một đoạn như sau: “Người vũ trụ từng tiếp xúc với Tesla rất nhiều lần, và nói cho FBI biết Tesla đến từ Sao Kim. Năm 1856, Tesla bị đưa xuống Trái Đất, giao cho một đôi vợ chồng người Nam Tư nuôi nấng”.

Khi đoạn nội dung này được công khai, cả thế giới đều chấn động. Đối mặt với rất nhiều nghi ngờ và thắc mắc của công chúng, FBI vẫn chưa đưa ra bất cứ phản hồi và lời giải thích nào, điều này càng khiến mọi người thêm tò mò. Mục đích Tesla từ Sao Kim đến Trái Đất là gì? Người ngoài hành tinh nhiều lần tiếp xúc với Tesla là có ý đồ gì? Tại sao người ngoài hành tinh lại nói cho FBI của Mỹ biết về thân phận thực sự của Tesla?

Nói đến nhà khoa học, chúng ta thường nghĩ đến Edison, Einstein, Newton, tuy nhiên ít ai biết rằng thành tựu khoa học của Tesla cũng rất đáng kinh ngạc.

Tesla là một nhà phát minh thiên tài, chỉ tính riêng bằng sáng chế được ghi trong hồ sơ đã có hơn 1.000 hạng mục. Phát minh quan trọng đầu tiên của Tesla là hệ thống dòng điện xoay chiều. Trước đó, con người sử dụng hệ thống dòng điện một chiều (DC) của công ty Edison. Hệ thống dòng điện một chiều có giá thành cao, không an toàn, lại không thể tiến hành truyền dẫn điện ở khoảng cách xa. Hệ thống dòng điện xoay chiều do Tesla phát minh đã giải quyết triệt để những vấn đề này. Dòng điện xoay chiều an toàn, có thể truyền dẫn điện ở khoảng cách xa, giá thành cũng rẻ hơn. Nhờ sử dụng hệ thống dòng điện xoay chiều, nhân loại đã bước vào thời đại điện khí sớm hơn rất nhiều; tầm quan trọng của năng lượng điện đối với sự tiến bộ của nhân loại là vô cùng lớn.

Một phát minh khác của Tesla là công nghệ vô tuyến điện. Ngày nay, rất nhiều thiết bị hiện đại đều cần phải sử dụng vô tuyến điện, ví dụ như điện thoại thông minh, máy tính, tivi, tên lửa, điều hướng bản đồ, vệ tinh, tàu vũ trụ.

Ngoài ra, ông còn phát minh ra đèn neon, radio, trạm biến áp, hệ thống tự động hóa từ xa, máy biến áp, máy phát khuếch đại, sét nhân tạo, năng lượng chùm hạt, tia X. Đáng kinh ngạc hơn là ông còn nắm giữ công nghệ mấu chốt trong việc chế tạo vũ khí hạt nhân.

Bình quân mỗi năm Tesla có khoảng hơn 20 phát minh, đây là con số vô cùng đáng kinh ngạc. Có người cho rằng, rất có thể Tesla không hề phát minh sáng tạo, mà ông chỉ đem công nghệ ở Sao Kim đến Trái Đất truyền lại cho con người.

Nikola Tesla trong phòng thí nghiệm của ông vào năm 1899 (ảnh: Getty).

Ngoài phát minh sáng tạo ra, Tesla còn đưa ra rất nhiều dự đoán chính xác, ví dụ như vào năm 1926 ông đã dự đoán thành công sự ra đời của điện thoại thông minh. Chiếc điện thoại thông minh đầu tiên trên thế giới được chế tạo ra vào năm 1993, mà từ 67 năm về trước Tesla đã biết đến sự tồn tại của điện thoại thông minh, điều này khiến người ta không thể nào tưởng tượng nổi.

Lúc đó, Tesla nói rằng, khi con người có thể sử dụng công nghệ vô tuyến điện một cách hoàn hảo, toàn bộ Trái Đất sẽ trở thành một tổng thể, cho dù con người cách nhau bao xa cũng có thể liên lạc với nhau trong chớp mắt, và còn có thể nhìn thấy mặt nhau và nghe thấy giọng nói của đối phương. Mà kích thước của thiết bị có chức năng này thì rất nhỏ, chúng ta có thể dễ dàng bỏ nó vào trong túi.

Tesla bắt đầu nghiên cứu “thiết bị bay phản trọng lực” vào năm 1911. Ông nói rằng, loại thiết bị bay này không cần dùng bộ đẩy động cơ, cũng không có cánh, nhưng có thể giữ được sự yên lặng tuyệt đối trên không trung, cũng có thể bay ổn định trong hoàn cảnh gió to. Vì có rất ít tài liệu được truyền ra ngoài, có người cho rằng Tesla chưa nghiên cứu thành công loại thiết bị bay vượt thời đại này, nhưng cũng có người cho rằng ông đã chế tạo được loại thiết bị bay này, tức là những vật thể bay không xác định xuất hiện liên tục ở Mỹ.

“Cư dân vũ trụ đã liên lạc với Nikola Tesla nhiều lần, và nói với FBI rằng Tesla đến từ sao Kim. Năm 1856, Tesla được đưa đến trái đất và trao cho một cặp vợ chồng Nam Tư nuôi dưỡng”. (Ảnh: NTDVN)

Tesla mất vào năm 1945, toàn bộ những sản phẩm phát minh của ông trong những năm cuối đời đều bị FBI xếp vào dạng cơ mật tối cao. Tài liệu như là “Tesla đến từ Sao Kim” chỉ thuộc cơ mật thông thường, 50 năm sau là phải giải mã. Còn cơ mật tối cao thì ít nhất phải 100 năm sau mới được công khai.

Đến nay, trên Trái Đất đã xuất hiện không ít “những kẻ lang thang vũ trụ”, họ là những người ngoài hành tinh sống trên Trái Đất. Trong đó nổi tiếng nhất là phải nói đến cậu bé Boriska đến từ Sao Hỏa và Omnec Onec đến từ Sao Kim. Tin đồn về họ luôn tạo được sự chú ý quan tâm của công chúng.

Vậy thật ra có bao nhiêu người ngoài hành tinh đã đến Trái Đất? Mục đích họ đến Trái Đất là gì? Còn có sự sống nào cao cấp hơn đến Trái Đất nữa không? Đây đều là những chủ đề đáng để chúng ta suy ngẫm và khám phá.

Theo Secret China
Châu Yến biên dịch

Chú thích:

Quý độc giả có thể xem tài liệu gốc của FBI (bằng tiếng Anh) tại đây: https://vault.fbi.gov/nikola-tesla/Nikola%20Tesla%20Part%2003%20of%2003