Có người nói rằng, Donald Trump là món quà của Thượng Đế ban tặng, và định mệnh của ông là được an bài để trở thành Tổng thống Hoa Kỳ. Nhận định này có một mối tương quan kỳ lạ với một lời tiên tri, do Mark Taylor đã đưa ra vào năm 2011. Nó được gọi là: “Trump prophecy” (Lời tiên tri của Trump)…

Vào năm 2011, sau khi xem một chương trình truyền hình mà Donald Trump đang được phỏng vấn, một cựu lính cứu hoả đã nghỉ hưu, tên là Mark Taylor chia sẻ rằng: “Tôi có một  giấc mơ rất kỳ lạ! Trong mơ, một vị Thần nói với tôi rằng: “Donald Trump sẽ trở thành Tổng thống tiếp theo của nước Mỹ”. Lúc bấy giờ, Taylor chỉ biết đến Donald Trump là một doanh nhân rất có quyền lực, và ông đang chuẩn bị ra tranh cử chức vụ Tổng thống Hoa kỳ. 

Về phần Mark Taylor, ông là một tín đồ tôn giáo. Ông rất tin vào sự hiện diện của Thần, vì thế Taylor đã lập tức ghi chép lại lời tiên tri này, và tất cả những gì mình vừa được thấy trong mơ vào một cuốn nhật ký. Thần linh đã mách bảo ông rằng: “Donald Trump là người sẽ đưa nước Mỹ trở thành một quốc gia quyền lực, và thịnh vượng nhất trên thế giới. Ngoài ra mối quan hệ giữa hai nước Israel và Mỹ, sẽ ngày càng bền chặt hơn bao giờ hết. Đồng đô-la ($) sẽ là đồng tiền mạnh nhất, và sẽ trở thành đơn vị tiền tệ chuẩn cho các đồng tiền khác được chuyển đổi và định giá”.

Vào thời điểm đó, tình trạng sức khỏe của Mark Taylor không được tốt. Vì thế, ông đã kể lại lời tiên tri của Thần cho bác sĩ Don Colbert – Người đang điều trị cho ông, và vợ mình là Mary Colbert. Nhờ sự giúp đỡ của Don Colbert, cuốn sách “Trump prophecy” đã được ra đời. Và cũng vì nguyên nhân này, mà bà Mary Colbert  – vợ ông Taylor, đã phát động một phong trào ‘Cầu nguyện Donald Trump đắc cử Tổng thống’ trên khắp nước Mỹ.

Về sau, phong trào này đã thu hút được sự chú ý từ Nhà sản xuất Rick Eldridge của Real Works Studios, có trụ sở tại Charlotte, NC. Eldridge. Và ông đã quyết tâm xây dựng thành phim bất chấp mọi sự tranh cãi, cũng như những trở ngại lờ mờ mà ông cảm nhận được từ phía dư luận. Rick Eldridge nói: “Tôi biết, đây không phải là một bộ phim dễ dàng thực hiện. Có thể nó sẽ vấp phải sự phản đối và tranh cãi từ phía khán thính giả. Nhưng tôi tin rằng, đây là thông điệp được gửi đến từ Thần linh. Donald Trump chính là người được Thượng đế lựa chọn, để xây dựng nên lịch sử nước Mỹ”.

Ảnh minh họa: Shutterstock.

Bộ phim “Trump prophecy” – (Lời tiên tri của Trump), đã được sản xuất với sự ủng hộ của các sinh viên khoa điện ảnh Trường Đại học Liberty. Nhắm mắt làm ngơ trước sự phản đối của hàng nghìn sinh viên khác, Rick Eldridge và ê kíp làm phim của ông vẫn luôn tin tưởng một điều rằng, bộ phim sẽ giải quyết được những vấn đề gây chia rẽ, mà nước Mỹ hiện đang phải đối mặt. Ông nói: “Tôi hy vọng bộ phim này có thể trở thành một tiêu điểm, để hàn gắn mối quan hệ giữa các quốc gia đang bị chia rẽ!”.

Cho đến thời điểm hiện tại, khi chúng ta cùng nhìn lại một sự việc và suy ngẫm về nó, thì những gì đã xảy đến trong suốt khoảng thời gian qua đã kiểm chứng cho niềm tin vững chắc rằng: ‘Lời tiên tri của Thần’ vào năm 2011 đã thành sự thật. Phải chăng đây cũng là một phần kết quả do sự nỗ lực và sức mạnh của lời cầu nguyện cùng sự ra đời của cuốn sách “Trump prophecy” và bộ phim cùng tên, đã phù hợp với ý nguyện của Chúa. Đó cũng chính là lý do, tại sao Mark Taylor đã được Thần linh tín cẩn trao thông điệp này.

Lời tiên tri của Thần’ do Mark Taylor ghi chép lại vào ngày 28/4/2011

Sau khi tỉnh giấc mộng, Mark Taylor đã ghi chép lại toàn bộ nội dung lời tiên tri của Thần vào cuốn nhật ký. Sau đây là những gì đã được công bố ra công chúng, theo ước nguyện của Taylor: 

“Vị Thần nói với tôi rằng, Ngài lựa chọn người đàn ông này (Donald Trump), để giúp nước Mỹ vượt qua thời kỳ khủng hoảng hiện tại. Giống như Benjamin Netanyahu đến với Israel, Trump sẽ là vị cứu tinh của đất nước Hoa Kỳ. Sứ mệnh của Donald Trump là đem lại lòng tự tôn, sự kính nể và niềm tin cho nước Mỹ. Hoa Kỳ sẽ lại được xem trọng như một quốc gia đầy quyền lực, và thịnh vượng nhất trên thế giới. Đồng đô la Mỹ một lần nữa, sẽ là đồng tiền mạnh nhất. Nó sẽ trở thành ‘đơn vị tiền tệ chuẩn’ cho các đồng tiền khác được chuyển đổi và định giá. Những thế lực chống lại Thần, sẽ vì điều này mà phải khiếp sợ. Với kết quả làm bất ngờ và choáng váng phe cánh tả, phần lớn các đảng phái trên thế giới đều phải kiêng nể vì sự xuất hiện của Donald Trump trong cuộc tranh cử chức Tổng thống. Và đó là định mệnh!”.  

Trong giấc mơ, Mark Taylor vẫn nhớ như in lời đối thoại của Thần, và thế lực đen tối. Ông nghe rõ, thế lực đen tối nói với nhau rằng:

– Người này biết hết thủ đoạn, và mánh khóe của chúng ta. Chúng ta đã thao túng nước Mỹ hàng chục năm rồi. Làm sao chúng ta có thể ngăn chặn việc này?

Vị Thần tối cao nói:

– Không ai có thể ngăn cản việc ta muốn làm. Trong nhiều thập kỷ qua, cho dù có rất nhiều thế lực, luôn ngoan cố chống lại mệnh Trời, và có ý định làm tổn hại đến nước Mỹ, nhưng cuối cùng vẫn phải dừng lại. Bởi vì Chúa đã lựa chọn ông ấy. Ông ta sẽ là người khôi phục lại nền kinh tế, và trả lại sự thịnh vượng cho Mỹ quốc. 

Thế lực hắc ám, hỏi tiếp:

– Còn Israel thì sao?  

Vị Thần trả lời:

– Mối quan hệ giữa Mỹ và Israel sẽ ngày càng bền chặt và phát triển mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Vị Thần nói tiếp: 

– Ta sẽ bảo vệ cho cả nước Mỹ, và cả Israel. Bởi vị Tổng thống tiếp theo này, sẽ làm được nhiều hơn những gì ông ta nói. Đó chính là lý do khiến ông ta trở nên khác biệt. Hơn nữa, ông ấy sẽ là người sắp đặt lại trật tự thế giới bằng sự chính trực, can trường và không khoan nhượng. Khi đối mặt với những cản trở của những kẻ đối lập, ông ta chưa bao giờ tỏ ra sợ hãi, ngược lại phe đối lập sẽ phải e ngại và run sợ… 

Vị Thần tiết lộ thêm:

– Ngoài những điều như ta đã nói ở trên, thì sự khác biệt lớn nhất giữa Donald Trump và những ứng viên khác, chính là trong cuộc bầu cử tiếp theo sẽ có rất nhiều ứng cử viên. Vì để chạy đua vào vị trí Tổng thống, mà họ đã sử dụng rất nhiều thủ đoạn dơ bẩn, ngay cả việc lợi dụng các thế lực xấu nhất: Thông đồng với các nhà tài trợ trong nước, để lãng phí tiền thuế của dân. Những chính trị gia bị thao túng bởi tiền còn sẵn sàng bán rẻ đất nước. Nhưng tất cả mọi thủ đoạn đê hèn đều sẽ chuốc lấy thất bại thảm hại. Bởi vì, không có thế lực nào hay bất kể thủ đoạn nào từ bàn tay con người có thể thay đổi được quy luật của vũ trụ. Hay nói cách khác, chính là sự an bài của Thần. Hãy quan sát và chờ đợi, họ sẽ biết tất cả trên các phương tiện truyền thông, cả trong ngoài nước đều sẽ bị thu hút bởi người đàn ông này. Họ sẽ nhanh chóng biết được kết quả của cuộc bầu cử tiếp theo. Người đàn ông được Thần lựa chọn sẽ kết thúc thế kỷ thống trị bởi sự dối trá, dùng tiền bạc và quyền lực để mua chuộc lương tri con người, bằng sức mạnh của các giá trị đạo đức thánh thiện. Đó là sức mạnh bên trong mà Thượng đế trao cho Donald Trump, để giúp ông ta sắp đặt lại trật tự thế giới. 

Theo nhật ký của: Mark Taylor
The BL
Ngọc Châu biên dịch