Lễ ăn hỏi của Xuân Trường đã chính thức diễn ra sáng 9/4. Theo đó, gia đình nam cầu thủ từ Tuyên Quang đã xuống Hà Nội để tổ chức ngày trọng đại tại nhà gái. Dù kín đáo, nhưng hình ảnh Xuân Trường và vợ cười tươi roi rói trong lễ ăn hỏi đã lộ diện.

Gia đình tiền vệ tuyển Việt Nam có mặt tại Hà Nội lúc hơn 11h. Họ hàng nhà trai dậy sớm khởi hành từ thành phố Tuyên Quang. Ông Lương Bách Chiến, bố Xuân Trường, nói với Zing: “Đám hỏi tổ chức ở nhà gái tại Hà Nội. Trường muốn công việc được riêng tư”.

Ảnh chụp màn hình báo Zing.

Cùng thời điểm trên, dù buổi lễ trọng đại được bảo vệ kín đáo, nhưng hình ảnh cô dâu chú rể đã chính thức lộ diện trước quan viên hai họ.

Hình ảnh của tân lang tân nương trong ngày vui chính là điều thu hút sự quan tâm đặc biệt từ công chúng.

Ảnh chụp màn hình K14.

Có thể thấy, chú rể Xuân Trường hôm nay cực kỳ bảnh bao trong bộ vest đen, tóc vuốt bóng mượt.

Riêng cô dâu Nhuệ Giang chiếm trọn 100 điểm visual khi cười tươi roi rói, nắm tay chồng trong ngày vui. Cưới được vợ xinh đẹp thế này hỏi sao Xuân Trường không “tít mắt” vì hạnh phúc.

Chuyện tình của Xuân Trường và bạn gái Nhuệ Giang được người hâm mộ biết tới năm 2018 khi U23 Việt Nam lên ngôi Á quân VCK U23 châu Á.

Ảnh chụp màn hình K14.

Tuấn Anh đã ở Hà Nội từ nhiều ngày và được Xuân Trường mời tới dự đám hỏi tại Hà Nội sáng 9/4.

Ảnh chụp màn hình K14.

Các bác sĩ đội tuyển Việt Nam Choi Ju-young và Trần Huy Thọ đi cùng Tuấn Anh. Cách đây vài ngày, Tuấn Anh đã rời Pleiku để ra Hà Nội điều trị chấn thương cùng bác sĩ Choi tại trung tâm do chính Lương Xuân Trường sáng lập.

Ảnh chụp màn hình K14.

Gia đình hai bên đã thuê lực lượng bảo vệ nhằm đảm bảo riêng tư cho đám hỏi. Tuấn Anh là bạn thân của Xuân Trường, lại đang không bận thi đấu cùng HAGL, nên việc anh là cầu thủ phố núi duy nhất xuất hiện ở đám hỏi là điều dễ hiểu.

Có thể bạn quan tâm: