Khi đến khúc cua cầu Lạc Mỹ, xe khách giường nằm chở khoảng 50 người đã gặp tai nạn khiến 2 trẻ em thiệt mạng, nhiều người bị thương.

Vào khoảng 23h30 đêm ngày 1/6, tại quốc lộ 29 khúc cua cầu Lạc Mỹ (xã Hòa Phú, huyện Tây Hòa, tỉnh Phú Yên) đã xảy ra một vụ tạn khiến nhiều người bị thương, trong đó có 2 trẻ em tử vong, theo Tuổi Trẻ.

Thông tin ban đầu cho biết, chiếc xe khách giường nằm mang biển số 43B-03078 khởi hành từ Đắk Lắk đi Đà Nẵng khi đi đến khúc cua cầu Lạc Mỹ do chở quá tải chiếc xe bị nghiêng và lao thẳng xuống ruộng khiến nhiều hành khách văng ra khỏi xe.

Được biết, xe khách này chở khoảng 50 người trong đó có 31 người là giáo viên của Trường Tiểu Học Và THCS Đinh Núp (Xã Ea Tar, Huyện Cư M’gar, Tỉnh Đắk Lắk) cùng người thân đi du lịch tại Đà Nẵng.

Vụ tai nạn đã khiến em Hoàng Hữu Trình (7 tuổi) và em Đoàn Văn Tuấn (9 tuổi) trú tại Krông Nô (tỉnh  Đắk Nông) tử vong, một số người khác bị thương.

Sau khi xảy ra tai nạn, lực lượng CSGT và người dân đã thức trắng đêm để cứu giúp và đưa người bị thương đến Bệnh viện đa khoa huyện Tây Hòa cấp cứu, đồng thời đưa những hành khách còn lại cùng tài sản đến UBND xã Hòa Phú trú tạm, ổn định tinh thần.

Đến khoảng 10h sáng ngày 2/6, nhà xe đã cho xe khác đến chở những hành khách còn lại về Đắk Lắk nhưng nhiều hành khách không dám lên xe do vẫn còn ám ảnh.

Thiên An