Sau khi ra tay sát hại vợ và con gái 8 tuổi tại phòng trọ vào sáng 8/3, người đàn ông tự tử bất thành, hiện đang được cấp cứu tại bệnh viện dưới sự giám sát của công an.

Xác nhận với báo Người Lao Động vào chiều 9/3, một lãnh đạo Công an huyện Đông Anh (Hà Nội) cho biết đang điều tra, làm rõ vụ án mạng đặc biệt nghiêm trọng khiến 2 người tử, 1 người bị thương.

Theo thông tin ban đầu, trưa 8/3, Công an huyện Đông Anh nhận tin báo về vụ án mạng chồng sát hại vợ và con nhỏ rồi tự tử tại phòng trọ trên địa bàn. Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã tới hiện trường đưa nghi phạm đi cấp cứu đồng thời tổ chức điều tra.

Bước đầu, công an xác định nạn nhân là chị Đ.T.H. (38 tuổi) và con gái N.T.D.P. (8 tuổi, quê tại huyện Phúc Thọ, tạm trú tại huyện Đông Anh). Do người chồng đang cấp cứu nên công an chưa thể làm việc, lấy lời khai.

Ảnh chụp màn hình báo Thanh Niên.

Theo báo Thanh Niên, lãnh đạo H.Phúc Thọ (Hà Nội) cho biết, gia đình này  là công dân của xã Võng Xuyên, H.Phúc Thọ nhưng sang H.Đông Anh thuê nhà để làm ăn, sinh sống.

Sáng 8/3, người này đã ra tay sát hại vợ và con gái. Đến trưa cùng ngày, anh ta gọi điện thông báo sự việc cho người thân rồi tự tử, nhưng được phát hiện, đưa đi cấp cứu ngay sau đó; 2 nạn nhân tử vong được đưa về quê tổ chức tang lễ theo phong tục.