Đêm qua (28/1), hành khách của Vietjet phản ánh không thể sử dụng các dịch vụ như hệ thống check-in, kiosk và cả website khiến chuyến bay đều bị delay.

Từ khoảng hơn 21h đêm qua (28/1), hệ thống làm thủ tục hành khách (check in) của hãng hàng không Vietjet bất ngờ gặp sự cố không thể hoạt động ở sân bay như Nội Bài, Đà Nẵng, Tân Sơn Nhất…, theo Người Lao động.

Nhiều hành khách đã chia sẻ thông tin về chuyến bay của mình trên Facebook.

Hành khách của Vietjet Air tại sân bay Đà Nẵng phản ánh, hệ thống check-in của hãng hàng không này gặp sự cố nên phải check-in bằng tay và viết bằng bút mực. Do đó, hầu hết chuyến bay đều bị delay.

Các nhân viên Vietjet Air thông báo với khách hệ thống bị lỗi, sự việc đã kéo dài hơn 1 giờ và đến 24h đêm qua, sự cố vẫn chưa được khắc phục, theo Zing.

Một hành khách ở TP. HCM cũng cho biết, tại sân bay Nội Bài (Hà Nội), kiosk vé của Vietjet ngừng hoạt động, từ quầy thủ tục đến chỗ in vé, website đều treo khiến cho nhiều hành khách tập trung trước quầy check-in.

Nhiều người vào website của Vietjet bằng máy tính và điện thoại di động cũng không thể truy cập để đặt vé. Đến 23h đêm, website trên mobile vẫn ngừng hoạt động trong khi bản trên máy tính vẫn hiển thị bình thường.

Cùng ngày, hãng hàng không này cũng bị chỉ trích trên mạng xã hội sau màn chào đón đội tuyển U23 Việt Nam bằng dàn người mẫu trong trang phục gợi cảm, uốn éo đi lại biểu diễn trên chuyến bay.

Sau đó, bà Nguyễn Thị Phương Thảo, Tổng Giám đốc Vietjet đã lên tiếng xin lỗi và cho rằng sự việc là tự phát từ tổ hậu cần chứ không nằm trong chương trình tiếp đón. Sau lời xin lỗi của CEO, fanpage trên Facebook của hãng hàng không này tạm ngừng hoạt động.

Khôi Minh