Chiếc ô tô 4 chỗ ở Đồng Nai đã tông vào 1 ô tô đang đỗ bên đường, lao tiếp vào 2 xe máy đang lưu thông cùng chiều, khiến 6 người bị thương, trong đó có 1 phụ nữ đang mang thai.

Sáng nay (1/5), Công an Tp.Biên Hoà cùng Công an tỉnh Đồng Nai đang làm rõ vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng làm 6 người thương vong xảy ra vào đêm 30/4 trên đường Lê Văn Duyệt theo hướng từ cầu An Hảo về ngã tư Vũng Tàu (Đồng Nai).

Theo Soha, lúc 22h30 tối 30/4, tài xế khoảng 30 tuổi điều khiển ô tô 4 chỗ chở một người khác lưu thông với tốc độ rất cao trên đoạn đường này. Theo camera hành trình của một số xe chạy trên đường ghi lại, chiếc xe đã liên tục lạng lách, vượt phải các phương tiện khác trên đường trước khi gây ra tai nạn.

Khi đến gần tòa nhà Sonadezi (phường An Bình, Tp.Biên Hòa), ôtô trên đâm vào 1 ô tô 4 chỗ khác đang đậu bên lề đường. Sau đó, xe này tiếp tục đâm vào 3 xe gắn máy đang lưu thông cùng chiều rồi lật ngửa trên đường.

Vụ tai nạn khiến 6 người ngồi trên 3 xe gắn máy bị thương nặng, nằm la liệt trên đường, trong đó có một phụ nữ mang thai và một trẻ em khoảng 2 tuổi.

Sau khi xảy ra tai nạn, người dân đã nhanh chóng đưa các nạn nhân đến cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa Đồng Nai và Bệnh viện Shing Mark.

Truy tìm tài xế ô tô gây tai nạn liên hoàn khiến 6 người bị thương ở Đồng Nai
Một chiếc xe máy bị hư hỏng sau vụ tai nạn liên hoàn. (Ảnh: Báo Đồng Nai)

Ngay sau khi gây tai nạn, tài xế cùng người trên ô tô gây tai nạn đã rời khỏi hiện trường. Khi tài xế bước xuống xe, nhiều nhân chứng cho biết anh này có dấu hiệu say xỉn, hơi thở nồng nặc mùi rượu bia.

Nơi xảy ra tai nạn trời khá tối, đèn đường đa số không hoạt động.

Thanh Thanh