Sau 1 ngày mất tích, thi thể người phụ nữ lái đò 42 tuổi được tìm thấy trên sông Tiền. Bước đầu cơ quan công an xác nhận người phụ nữ này bị cướp, giết và lấy đi nhiều tài sản ước tính khoảng 60 triệu đồng.  

Sáng 30/4, Công an tỉnh Tiền Giang xác nhận đã tìm được thi thể chị Phạm Thị Lệ Khanh (42 tuổi, ngụ xã Thới Sơn, TP Mỹ Tho), làm nghề lái đò du lịch, theo Tuổi trẻ.

Thi thể nạn nhân được tìm thấy tại đoạn sông qua phường Tân Long. Một cán bộ điều tra cho biết: Bước đầu cơ quan cảnh sát điều tra nhận định nạn nhân nghi bị cướp, giết.

Cơ quan công an đang khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, điều tra truy bắt hung thủ. Nạn nhân bị cướp đi một số tài sản gồm tiền, vàng trị giá khoảng 60 triệu đồng.

Thi thể người phụ nữ lái đò tìm thấy trên sông, nghi bị cướp, giết
Chiếc áo dính máu tìm thấy trên con đò trôi dạt. (Ảnh: phunusuckhoe)
Thi thể người phụ nữ lái đò tìm thấy trên sông, nghi bị cướp, giết
Con dao dính máu cũng được tìm thấy trên đò. (Ảnh: phunusuckhoe)

Tối ngày 28/4, chiếc đò của chị Khanh được người dân nhìn thấy đang trôi dạt trên sông Tiền. Một người làm công cho bè cá ở phường Tân Long đã kéo chiếc đò, neo lại. Khi thấy trên đò có vết máu, một con dao và đồ đạc bị xáo trộn người này đã báo với cơ quan công an.

Theo người dân địa phương cho biết, chị Khanh kiếm sống bằng cách đưa khách du lịch tham quan trên sông. Do không có nhà ở và sống ngay trên con đò nên chị thường mang theo tiền và nhiều nữ trang có giá trị.

Trước khi mất tích, nạn nhân đã đưa khách du lịch tham quan sông Tiền.

Thanh Thanh