Chỉ vừa đỗ xe trong ngách nhỏ đường Huỳnh Thúc Kháng được hơn 1 giờ, anh Sơn trong lúc lướt Facebook bất ngờ thấy xe của mình đang trong trình trạng bị vẽ sơn đỏ và ghè đá lên nắp capo.

Vào trưa ngày 17/5, trên mạng xã hội xôn xao truyền tay nhau đăng tải hình ảnh về một chiếc xe ô tô bán tải màu trắng, mang nhãn hiệu Ford Ranger bị sơn đỏ chi chít khi đậu trong một con ngõ ở phố Huỳnh Thúc Kháng, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, TP. Hà Nội, dẫn tin từ Trí Thức Trẻ.

Chiếc xe bị sơn hồng chi chít (Ảnh: Trí thức trẻ).

Ngay khi hình ảnh này được đăng tải đã thu hút được một lượng lớn sự quan tâm của dư luận.

Được biết, chủ nhân của chiếc xe không may trên là anh Nguyễn Phú Hợp, xe mang biển số 29C-667.xx thường được anh đỗ hàng ngày tại ngách 49/29 Huỳnh Thúc Kháng, nhưng hôm nay công nhân đang lát vỉa hè nên anh đỗ tạm sang ngách bên cạnh.

Trao đổi với báo chí, anh Hợp kể lại, vào trưa cùng ngày, anh đỗ xe ở ngách 49/28 Huỳnh Thúc Kháng (phường Láng Hạ, quận Đống Đa) rồi vào công ty làm việc. Sau hơn một giờ, quay ra anh phát hiện xe của mình bị người nào đó xịt sơn đỏ lên khắp thân xe.

Chiếc xe của anh Hợp bị sơn sau hơn 1 tiếng đỗ trong ngõ 49/28 phố Huỳnh Thúc Kháng (Ảnh: Trí Thức Trẻ).

Cũng theo lời anh Hợp, ngách 49/29 là ngách thông sang các ngách khác, không có biển cấm dừng đỗ phương tiện và chiếc xe của anh đỗ bên hông nhà chứ không chắn lối vào nhà ai.

Sau khi xảy ra sự việc, anh Hợp ngay lập tức làm đơn trình báo lên cơ quan chức năng sở tại để điều tra làm rõ.

Liên quan đến vụ việc, một cán bộ công an phường Láng Hạ xác nhận thông tin trên Zing.vn, đơn vị này đã tiếp nhận đơn trình báo của chủ phương tiện và cử cán bộ phối hợp với Công an quận Đống Đa xác minh.

Trước đó, ngày 31/3, một trường hợp tương tự cũng xảy ra tại ngõ 124 đường Hoàng Ngân, phường Trung Hòa (quận Cầu Giấy). Khi chủ nhà tại đây phát hiện một chiếc ôtô đỗ chặn lối vào nhà, trong lúc bực tức, chủ nhà đã dùng bút xóa vẽ chi chit lên toàn thân xe.

Tuy nhiên, sau khi chủ nhân chiếc xe trình báo lên cơ quan chức năng, chính vị gia chủ này lại phải đền bù cho chủ phương tiện 13 triệu đồng chi phí khắc phục sửa chữa.

Thanh Thanh (TH)

Xem thêm: