Do mâu thuẫn nên Phạm Văn Thiện (19 tuổi, Tp. Hà Nội) đã dùng nhiều vật cứng đánh bạn gái sinh năm 2001 đa chấn thương khắp cơ thể dẫn tới tử vong sau đó.

Theo Người Lao Động, ngày 16/6, công an Tp. Hà Nội đã tạm giữ hình sự đối với Phạm Văn Thiện (sinh năm 1999, huyện Mỹ Đức, Tp. Hà Nội) để điều tra, làm rõ hành vi đánh bạn gái tử vong.

Trước đó, khoảng 11h ngày 11/6, tại một nhà trọ ở phường Phúc Tân (quận Hoàn Kiếm), Phạm Văn Thiện nảy sinh mâu thuẫn với bạn gái là V.T (sinh năm 2001, quận Ba Đình, Tp. Hà Nội) nên hai bên đã xảy ra giằng co từ phòng trọ của họ trên tầng 5 xuống con ngõ chung.

Sau khi xảy ra cãi vã, Thiện đuổi theo chửi bới, dùng chổi vụt liên tiếp vào người của T. Không chịu nổi đòn đau, nạn nhân đã van xin, Thiện dừng tay và gọi điện thoại cho bạn tới để xem Thiện đánh T.

Khi có bạn tới, Thiện vẫn tiếp tục đánh V.T và dùng cánh cửa sổ gỗ đập mạnh khiến nạn nhân bị thương nặng.

Nhiều người gần đó vào can ngăn, Thiện mới chịu dừng lại. Lúc đó, nạn nhân được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Thanh Nhàn, còn nam thanh niên này thì bỏ đi.

An Ninh Thủ Đô đưa tin, tại bệnh viện, V.T được xác định bị đa chấn thương, chấn thương sọ não, chấn thương ngực kín, dập phổi bên trái. Đến ngày 15/6, cô gái 17 tuổi này tử vong.

Ngay sau khi xảy ra sự việc, công an quận Hoàn Kiếm đã liên lạc với gia đình Thiện. Trong ngày 15/6, Thiện đã tới cơ quan công an đầu thú và khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Vũ Loan