Sau khi gây tai nạn khiến 1 người bị chết, nhiều người bị thương, tài xế xe ben “điên” đã đến công an trình diện.

Liên quan đến vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra trên đường Phan Văn Trị (quận Gò Vấp, TP. HCM) khuya 1/3, lãnh đạo quận Gò Vấp ngày 2/3 cho biết, tài xế xe ben là Mai Văn Giàu (24 tuổi, quê Bình Định) đã đến trình diện tại cơ quan công an. Các đơn vị hiện đang làm việc với tài xế này để lấy lời khai, xác định nguyên nhân.

Tài xế Giàu cho biết, đã bị hoảng sau khi gây tai nạn nên bỏ trốn khỏi hiện trường. Đến 8h30 sáng 2/3, người này đã đến cơ quan chức năng trình diện.

Theo lãnh đạo quận Gò Vấp, vụ tai nạn trên làm 6 người bị thương và các nạn nhân được chuyển đến nhiều bệnh viện để cấp cứu trong đêm 1-3. Trong đó, nạn nhân Đỗ Quang Đại (28 tuổi, ngụ quận Gò Vấp) đã tử vong.

Sáng nay, quận này phối hợp cùng Ban ATGT của quận Gò Vấp đã họp khẩn với 16 phường để triển khai, nhận diện các tuyến đường có xe quá cảnh đi qua địa bàn nhằm đưa ra phương án kiểm soát, giảm tai nạn trên địa bàn.

Trước đó, vào hơn 22h khuya 1/3, tài xế Mai Văn Giàu điều khiển xe ben chạy trên đường Phan Văn Trị, hướng ra đường Phạm Văn Đồng.

Khi gần tới giao lộ đường Nguyễn Thái Sơn, chiếc xe đâm xuyên dải phân cách, lao thẳng vào dòng xe máy chạy ngược chiều. Cú tông làm 6 xe máy hư hỏng, nhiều người nằm la liệt trên đường, được chuyển vào bệnh viện cấp cứu trong đêm.

Khôi Minh