Do cờ bạc thiếu nợ, người phụ nữ 27 tuổi ngụ Cần Thơ đã cầm cố xe và điện thoại. Sợ bị chồng la mắng, nữ 9X hoang báo bị 4 thanh niên cướp xe máy, điện thoại và tiền trên đường vắng.

Chiều ngày 6/10, Công an huyện Phong Điền, TP. Cần Thơ cho biết đang tiếp tục làm việc với Nguyễn Thị H.H. (27 tuổi), ngụ xã Trường Thành huyện Thới Lai, TP. Cần Thơ liên quan đến tin báo xảy ra một vụ cướp tài sản vừa xảy ra trên địa bàn huyện, theo báo Dân Trí.

Chị H. hoang báo chuyện bị cướp tài sản tại cơ quan công an. (Ảnh: Zing)

Trước đó, tối 5/10, chị H. được chồng chở đến Công an huyện Phong Điền trình báo về vụ việc bị nhóm 4 thanh niên lạ mặt chặn đường cướp xe, điện thoại, gần 4 triệu đồng trên đường vắng qua xã Tân Thới, theo báo Người Lao Động.

Ngay sau khi nhận được tin báo, CA TP. Cần Thơ chỉ đạo Công an huyện Phong Điền phối hợp với các lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường, trích xuất camera an ninh trên các tuyến đường, từ đó, lực lượng công an nhận thấy tin báo của chị H. có nhiều nghi vấn nên mời chị H. lên làm việc.

Từ kết quả điều tra ban đầu, cảnh sát nhận định trình báo của chị H. là giả. Tại cơ quan công an, Hạnh khai nhận do mê cờ bạc dẫn đến thiếu nợ nhiều người.

Hạnh đã cầm xe và điện thoại được số tiền khoảng 9 triệu đồng để trả cho các chủ nợ và tiêu xài. Người phụ nữ này sợ bị chồng phát hiện la mắng nên đã dựng chuyện bị cướp chặn đường lấy tài sản và kêu chồng chở đến công an trình báo, báo Zing đưa tin.

Hoàng Minh (Tổng hợp)