Vụ va chạm xảy ra vào khoảng 10 giờ sáng ngày 16/3, trên đoạn đường Phan Đình Phùng, thành phố Hà Nội.

Một shipper đi xe máy đã tông vào đuôi xe sang Lexus LX570 mang BKS 30G 68803 đang dừng đỗ ven đường. Sau vụ va quệt, xe Lexus LX570 bị trầy xước khá nặng ở phần đuôi xe. Xe máy bị hư hỏng nặng phần đầu.

Hiện trường vụ tai nạn.

Đứng ở hiện trường, nam shipper khá hoảng hốt và cơ quan chức năng cũng đã có mặt. Theo một số nhân chứng cho biết do nam shipper tránh một chiếc xe nên đã xảy ra tai nạn đáng tiếc. 

Được biết, Lexus LX570 là dòng SUV cỡ lớn cao cấp của thương hiệu xe sang Nhật Bản. Tại Việt Nam, mẫu xe này được phân phối chính hãng với giá từ 8,34 tỷ đồng, giá lăn bánh ở Hà Nội lên tới 9,4 tỷ đồng. Đặc biệt, một số xe Lexus LX570 bản nhập cao cấp của các showroom tư nhân có giá lên tới trên 10 tỷ đồng, tương đương một căn biệt thự cao cấp.

Chiếc Lexus LX570 bị trầy xước khá nặng.

Trước đó vào hôm 24/1, một Shipper mải xem điện thoại cũng đã đâm vào đuôi Lexus LX570 trên đường Nguyễn Trãi (quận Thanh Xuân, Hà Nội).

Chia sẻ với báo VietNamNet, anh Dự cho biết xe anh đi ngay phía sau nên chứng kiến toàn bộ sự việc, nam thanh niên giao hàng vì mải nhìn điện thoại đã để xe đâm trúng chiếc Lexus LX570 rồi ngã ra đường. “Xe Lexus bị xước chút chỗ gần đèn gầm. May mắn chủ xe Lexus không bắt đền. Đây cũng là bài học cho nam thanh niên đi giao hàng bởi không phải lúc nào cũng gặp may”, tài xế Dự kể lại.