Khoảng 9h30 sáng 13/4, trên quốc lộ 18A, đoạn qua phường Cẩm Bình, Tp.Cẩm Phả (tỉnh Quảng Ninh), một xe du lịch bất ngờ va chạm với xe khách 45 chỗ khiến 14 người bị thương.

Khoảng 9h40 ngày 13/4, xe du lịch 29 chỗ biển số Hà Nội do tài xế Ngô Văn Luyện (39 tuổi, quê Thái Bình) điều khiển chạy trên quốc lộ 18A hướng Hạ Long – Cẩm Phả (Quảng Ninh), theo VnExpress.

Khi đến địa phận phường Cẩm Bình, Tp.Cẩm Phả, xe du lịch bất ngờ tông vào sườn xe khách 45 chỗ biển số Quảng Ninh do lái xe Phạm Thanh Tùng (36 tuổi, quê Quảng Ninh) điều khiển chiều ngược lại.

Hiện trường vụ tai nạn. (Ảnh: VnExpress)

Một nhân chứng cho biết họ nghe thấy tiếng rầm, khi chạy ra thấy nhiều người trên xe du lịch hoảng loạn kêu cứu. Một số người mắc kẹt ở cabin được người dân và lính cứu hỏa phá cửa xe đưa ra ngoài.

Trong đó, một người phụ nữ ngồi ghế phụ bị mắc kẹt do cabin xe móp méo biến dạng. Sau hơn 1 tiếng, người phụ nữ này mới được đưa ra khỏi xe. Bà bị gãy cả hai chân.

Hiện trường vụ tai nạn. (Ảnh: VnExpress)

14 người bị thương đã được người dân và lực lượng chức năng đưa đến bệnh viện cấp cứu. Tại hiện trường, cú tông mạnh khiến hai xe hư hỏng nặng, mảnh vỡ tung tóe khắp đường.

Ánh Tuyết