Vào sáng ngày 14/7, cơ quan điều tra công an tỉnh Quảng Nam đã thực hiện khám nghiệm hiện trường để làm rõ vụ việc một thanh niên tử vong bất thường trên đường ĐT616 thuộc thôn Phú Quý (xã Tam Phú, TP Tam Kỳ, Quảng Nam), theo báo Quảng Nam đưa tin.

Qua xác minh, nạn nhân là Lê Trọng Tài (SN 1998), trú tại thôn Phú Ngọc, xã Tam Phú, TP Tam Kỳ. Nạn nhân được phát hiện tử vong trong tình trạng mất nhiều máu và có một vết thương lớn trên đầu; bên cạnh thi thể có một nắm tóc và một mảnh xương sọ được cho là của nạn nhân.

Chị N.T.H ở nhà đối diện hiện trường cho biết, khoảng 1h sáng cùng ngày chị nghe tiếng chó sủa phía trước nhà, sau đó, chị dậy nấu bún thì có 2 thanh niên vào nhà chị báo có người chết nằm ngoài đường. Nghe tin, chị vội hô lên cho mọi người dân xung quanh biết và lập tức điện báo công an.

Lực lượng chức năng đang khám nghiệm hiện trường. (Ảnh: baoquangnam.com.vn)

Một số người dân địa phương cho biết thêm thông tin, vào thời điểm trên, có thấy 2 chiếc xe máy chở 3 chạy từ hướng biển Tam Thanh lên.

Vào 9h sáng cùng ngày, thi thể nạn nhân Lê Trọng Tài đã được đưa về nhà để lo mai táng.

Được biết, Tài là con thứ hai trong gia đình 4 anh em, nhà Tài thuộc hộ nghèo đặc biệt của thôn Phú Quý, xã Tam Phú. Vì hoàn cảnh nên em đã nghỉ học để làm công nhân phụ giúp gia đình.

Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng tiến hành điều tra làm rõ.

Từ Ân tổng hợp

Xem thêm: