Giả vờ ra nghe điện thoai, Phó giám đốc một công ty nông sản ở Tiền Giang đã bẻ khóa thành công 8 xe máy ở quán nhậu rồi trộm cắp tài sản mà chủ xe không hề hay biết.

Báo Pháp Luật TP. HCM đưa tin, công an TP. Mỹ Tho (tỉnh Tiền Giang) đã lập biên bản ông Đỗ Bùi Trung Thảo – Phó giám đốc Công ty Nông sản Tiền Giang, để điều tra về hành vi Trộm cắp tài sản.

Trước đó, chiều 28/11, ông Thảo cùng một số người khác đến quán nhậu ở TP. Mỹ Tho. Giả vờ nghe điện thoại, phó giám đốc lân la, bẻ khóa nhiều xe máy, mở cốp, trộm cắp tài sản.

videoinfo__video3.dkn.tv||__

(Nguồn video: Báo Tuổi Trẻ)

Theo Báo Tuổi Trẻ, từ 16h đến gần 19h ngày 28/11, tại quán nhậu trên ông Thảo đã mở khóa thành công khoảng 8 xe máy để trộm tài sản. Toàn bộ hành động của ông Thảo đã bị camera an ninh của quán ghi lại.

Trong số nạn nhân có cô gái tên H., bị ông Thảo mở cốp xe lấy đi một sợi dây chuyền và đôi bông tai trị giá hơn 20 triệu đồng. Do nghi ngờ, chị H. có chụp lại hình ảnh ông Thảo.

Các xe máy bị ông Thảo mở khóa không để lại dấu vết hư hỏng nên người bị hại không nghĩ xe mình bị cạy cốp.

Sau khi vụ việc bị phát hiện, đến khoảng 14h ngày 1/12, ông Thảo đến công an phường 5, đầu thú và nộp lại tang vật đã trộm của chị H.

Công an TP. Mỹ Tho kêu gọi những ai là nạn nhân nên đến trình báo để làm rõ vụ việc.

Hoa Liên (Tổng hợp)