Sau 2 ngày mất tích, thi thể của nữ du khách Trung Quốc được phát hiện trong gầm thang máy khách sạn Open (phường Mỹ An, quận Ngũ Hành Sơn).

Theo Vnexpress, tối 5/6, Sở Du lịch Tp. Đà Nẵng xác nhận vụ việc một du khách người Trung Quốc tử vong trong thang máy của khách sạn Open (quận Ngũ Hành Sơn).

Theo Zing, cuối tháng 5, nữ du khách Wang Yin (67 tuổi, quốc tịch Trung Quốc) đến lưu trú tại khách sạn Open. Ngày 28/5, mọi người phát hiện nữ du khách trên mất tích nên chia nhau tìm kiếm nhưng không có kết quả.

Ngày 30/5, nhân viên làm việc tại khách sạn phát hiện có mùi hôi bốc lên từ thang máy. Khi kiểm tra, mọi người phát hiện thi thể nữ du khách đang phân hủy dưới đáy thang máy .

Sau đó, cảnh sát hình sự Đà Nẵng đã cùng Tổng lãnh sự quán Trung Quốc điều tra nguyên nhân tử vong của nạn nhân.

Ngày 3/6, gia đình nữ du khách này đã đến Đà Nẵng để làm thủ tục nhận thi thể và hỏa táng. Hiện gia đình và phía khách sạn đang tiến hành thương lượng về vấn đề đền bù.

Chiều 5/6, ông Quách Văn Dũng, Trưởng phòng Cảnh sát hình sự (PC45) – Công an Đà Nẵng, cho biết đang điều tra nguyên nhân vụ việc, kết quả điều tra sẽ được công bố trong ngày hôm nay (6/6).

Diệu Thu