Người phụ nữ lái chiếc xe Mazda CX5 trên đường An Dương Vương (Lào Cai), trong lúc lùi xe đã đâm vào một ôtô khác rồi lao qua thành cầu rơi thẳng xuống bờ kè sông Hồng.

Báo Dân Việt đưa tin, vào chiều ngày 14/11, chiếc ôtô Mazda CX5 mang biển kiểm soát 24A – 098.78 do một người phụ nữ trẻ tuổi (chưa rõ danh tính) có biểu hiện say rượu điều khiển trên đường An Dương Vương.

Khi đến trước cửa quán karaoke Sao Mai, TP. Lào Cai, nữ tài xế lùi xe thì va quệt vào một người bán hàng rong rồi đâm vào đuôi ôtô Kia Morning mang biển số 24A 074.17, sau đó lao qua thành cầu rơi thẳng xuống bờ kè sông Hồng.

videoinfo__video3.dkn.tv||__

Do rơi từ trên cao đã khiến xe Mazda CX5 bị lật trơ bụng và hư hỏng nặng, rất may lái xe chỉ bị thương nhẹ.

Phát hiện sự việc, người dân đã xuống giải cứu người phụ nữ ra khỏi xe và thông báo đến cơ quan chức năng. Theo người đàn ông trực tiếp giải cứu thì nữ tài xế này có biểu hiện không tỉnh táo.

nu tai xe lui xe mazda cx5 lao qua thanh cau roi xuong bo ke song hong
Người dân đi đường đứng từ thành cầu quan sát vụ tai nạn. (Ảnh: Vietnamnet)

Cũng trong ngày 14/11, một vụ tai nạn lật xe cũng xảy ra khi tài xế có biểu hiện say rượu. Theo VnExpress, khoảng 20 giờ 30 phút ngày 14/11, chiếc KIA Cerato biển số Quảng Ninh chạy trên quốc lộ 18A hướng Hạ Long – Cẩm Phả (Quảng Ninh).

Khi đến phường Quang Hanh, TP. Cẩm Phả, chiếc xe bất ngờ tông vào dải phân cách bê tông giữa quốc lộ rồi xoay ngang lật ngửa giữa đường.

nu tai xe lui xe mazda cx5 lao qua thanh cau roi xuong bo ke song hong
Chiếc ôtô tông vào dải phân cách rồi lật ngửa giữa đường. (Ảnh: VnExpress)

Một nhân chứng cho biết, khi nghe tiếng rầm rầm chạy ra thì thấy đôi nam nữ đang bò từ bên trong chiếc xe ra ngoài, cả hai bị xây xát nhẹ và người chồng có biểu hiện say rượu.

Tại hiện trường, đầu xe bẹp dúm, các mảnh vỡ văng tung tóe khắp đường, may mắn không thiệt hại về người. Danh tính người cầm lái đang được làm rõ.

nu tai xe lui xe mazda cx5 lao qua thanh cau roi xuong bo ke song hong
Hiện trường vụ tai nạn. (Ảnh: VnExpress)

Hoa Liên (Tổng hợp)