Trong khi đang làm việc tại sân bay Nội Bài, nữ nhân viên Vietnam Airlines đã nhặt được và trả lại một túi xách để quên ở khu vực ghế ngồi, bên trong có nhiều tiền mặt và một điện thoại iPhone 5, ước tính gần nửa tỷ đồng.

Theo thông tin dẫn từ Pháp Luật Plus, vào chiều ngày 17/3, nhân viên Nguyễn Ánh Tuyết trong khi đang vệ sinh trên chuyến bay  VN242, sau khi máy bay kết thúc hành trình Sài Gòn – Hà Nội, thì phát hiện được một túi xách bên trong có số tài sản lớn mà hành khách bỏ quên.

Được biết, bên trong túi xác có một điện thoại iPhone 5,212 triệu đồng và hơn 9.300 USD, tổng giá trị tài sản tương đương 427 triệu đồng.

Chị Nguyễn Ánh Tuyết nhặt được gần nửa tỷ đồng khách để quên trên máy bay (Ảnh dẫn từ Pháp Luật Plus).

Sau khi chị Tuyết trình báo lên cấp trên để hỗ trợ thông báo cho các hành khách đi chuyến bay VN242, thì chị Lê A.T. (ở quận Hà Đông, Hà Nội) đến báo đó là tài sản mình để quên.

Qua xác minh đối chứng, hành khách T. đã nhận lại được số tài sản của mình, hành khách này bày tỏ sự cảm ơn chân thành tới chị Tuyết.

Trước đó, vào ngày 11/3, trong khi làm việc, một nữ nhân viên hàng không Đà Nẵng cũng nhặt được túi xách có số tiền mặt hơn 150 triệu đồng cùng 2 chiếc điện thoại iPhone 6 và đã trả lại cho người bỏ quên ngay sau đó.

Thanh Thanh (TH)

Xem thêm: