Ngày 21/6, Công an TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương đã khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai ban đầu để làm rõ vụ hai người tử vong, một người hấp hối được đưa đi cấp cứu trong trụ sở một công ty bất động sản.

Danh tính hai người tử vong là H.H.B. (36 tuổi, ngụ P.Hiệp Thành, TP. Thủ Dầu Một, Giám đốc công ty địa ốc Khang An) và L.Th.H. (31 tuổi, quê Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh).

Ảnh chụp màn hình Tuổi Trẻ.

Hai nạn nhân được phát hiện tử vong trong trụ sở công ty bất động sản treo biển hiệu “Công ty Khang An” trên đường Hoàng Hoa Thám, TP. Thủ Dầu Một vào sáng cùng ngày. Một nạn nhân khác được phát hiện trong tình trạng nguy kịch đã được đưa đi bệnh viện cấp cứu.

Theo Người lao Động, qua làm việc với cơ quan chức năng, Trần Quốc D. (SN 1993) khai: Khoảng 22 giờ ngày 20/6, H. H. B. mua M. túy về và gọi D., L.Th.H., Lê Văn Q. (SN 1990) đều là nhân viên công ty đến trụ sở số 92/A1, Hoàng Hoa Thám, Hiệp Thành, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương để sử dụng.

Ảnh chụp màn hình Tuổi Trẻ.

Sau đó cả nhóm phát hiện H. lên cơn co giật nên sơ cứu rồi cùng đi ngủ. Sáng hôm sau D. thức dậy thì phát hiện H. và B. đã chết trong phòng, còn Q. đang hấp hối liền gọi báo tin cho M. (trợ lý của B) đưa Q. đi cấp cứu. Ngoài ra qua test nhanh cơ quan chức năng phát hiện D. có kết quả dương tính với M. túy.

Có thể bạn quan tâm: