Bị nhắc nhở khi nằm trong phòng mới khử trùng, người đàn ông ở Phú Quốc thẳng tay tát điều dưỡng bệnh viện rồi bỏ về nhà và không gặp công an vì bận… đi uống rượu. 

Công an thị trấn Dương Đông (Kiên Giang) đang tìm người đàn ông tát nữ điều dưỡng ở bệnh viện Phú Quốc để mời lên làm việc. Do vụ việc chưa gây hậu quả nghiêm trọng nên người vi phạm có thể chỉ bị phạt hành chính, theo Zing.

Sự việc xảy ra vào chiều 28/6 tại khoa ngoại, bệnh viện Phú Quốc. Khi bệnh nhân đang đăng ký phòng dịch vụ thì một người tên Giang (người nhà bệnh nhân) đã vào phòng vừa phun thuốc khử trùng để nằm.

nguoi nha benh nhan tat nu dieu duong o phu quoc khong gap cong an vi ban di uong ruou
Bệnh viện Phú Quốc. (Ảnh: Zing)

Sợ người này hít phải khí độc, nữ điều dưỡng 28 tuổi của bệnh viện ra nhắc nhở. Tuy nhiên, thay vì cảm ơn, Giang lớn tiếng la mắng, xông tới tát vào mặt nữ điều dưỡng trước sự chứng kiến của nhiều người rồi bỏ đi. Sự việc khiến tinh thần nữ điều dưỡng bị hoảng loạn, theo VnExpress.

Nhận được thông tin, chiều 29/6 công an xã Cửa Dương đã mời người đánh nữ điều dưỡng lên làm việc, tuy nhiên, ông này không có nhà vì bận đi uống rượu.

Vũ Loan