Ngày 6/4, Bệnh viện Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, thông báo tìm cha mẹ cho bé trai nặng 2,8 kg bị bỏ rơi tại bệnh viện sau khi vừa chào đời 2 ngày. Hiện, bé được điều trị và chăm sóc tại Khoa Nhi – theo Zing.

Nguồn tin trên cho hay, trước đó, vào ngày 2/4, mẹ bé đến Bệnh viện Vũng Tàu để sinh con với thông tin trong hồ sơ ghi tên Đinh Thị Mỹ Tâm, sinh năm 2003, địa chỉ khu phố 3, phường 4, thị xã Hòa Thành, tỉnh Tây Ninh. Đi cùng sản phụ còn có một người đàn ông giới thiệu là cha của cháu bé.

Sau khi sinh con 2 ngày, hai người trên tự ý rời đi, bệnh viện nhiều lần liên lạc qua số điện thoại nhưng không kết nối được.

Bệnh viện Vũng Tàu cho biết thêm, có thể thông tin người mẹ lúc khai tại bệnh viện không chính xác nên việc xác minh, tìm người thân của cháu bé gặp nhiều khó khăn.

Hiện nay, bé hơn 4 ngày tuổi, được chẩn đoán suy hô hấp, viêm phổi, vàng da. Bệnh viện Vũng Tàu thông báo ai là người thân của bé vui lòng liên hệ Phòng Công tác xã hội Bệnh viện Vũng Tàu để được hướng dẫn đón bé về chăm sóc, nuôi dưỡng.

Có thể bạn quan tâm: