Sau khi đánh bạc thua hết tiền, Park Young Jun đã bắt taxi từ Huế vào Đà Nẵng, khi gần đến khách sạn người này bất ngờ rút dao kề vào cổ tài xế uy hiếp, cướp tài sản.

Sáng nay (24/11), theo Báo Người Lao Động, công an quận Ngũ Hành Sơn đã bàn giao Park Young Jun (sinh năm 1969, quốc tịch Hàn Quốc) cho công an TP. Đà Nẵng để xử lý về hành vi Cướp tài sản.

Trước đó, vào tháng 8, Park Young Jun đến Đà Nẵng theo diện miễn thị thực 15 ngày và ở khách sạn Crown trên đường Võ Nguyên Giáp (phường Khuê Mỹ). Tại đây, Park Young Jun tham gia đánh bạc và thua sạch tiền.

Hết hạn lưu trú nhưng du khách lại không về nước mà đi nhiều nơi khác. Người đàn ông này ra Hà Nội và cầm hộ chiếu với giá 4 triệu đồng, rồi đến Huế để tiếp tục đánh bạc và thua hết.

Zing đưa tin, sáng sớm ngày 23/11, Park Young Jun đón taxi do tài xế Võ Văn Đức điều khiển từ TP. Huế vào Đà Nẵng và yêu cầu chở về lại khách sạn Crown.

Khi đến trước số nhà 88 Võ Nguyên Giáp, Park Young Jun bất ngờ rút dao đã thủ sẵn, kề vào cổ tài xế Đức rồi cướp tài sản gồm 2 điện thoại, chiếc ví bên trong có hơn 1,3 triệu đồng, cùng nhiều giấy tờ tùy thân.

Lợi dụng lúc người đàn ông này sơ hở, tài xế Đức đã đạp cửa xe chạy thoát rồi tri hô mọi người giúp đỡ.

Cùng lúc, trinh sát hình sự quận Ngũ Hành Sơn đang tuần tra phát hiện vụ việc đã khống chế, bắt giữ Park Young Jun.

Thế Tam (Tổng hợp)