Phòng Giáo dục thị xã Kỳ Anh (Hà Tĩnh) đang xác minh video ghi lại cảnh học sinh lớp 1 bị cô giáo chủ nhiệm dùng que đánh bầm tím lưng vì lười làm bài tập.

Theo Dân Việt, lãnh đạo Phòng Giáo dục thị xã Kỳ Anh (tỉnh Hà Tĩnh) đang yêu cầu Trường Tiểu học Kỳ Liên làm rõ thông tin một học sinh lớp 1 của trường này bị cô giáo chủ nhiệm đánh bầm tím lưng.

Trước đó, vào ngày 25/10, trên mạng xã hội xuất hiện video ghi lại cảnh một bé gái bị cô giáo đánh bầm tím lưng và cánh tay.

Cụ thể, bé gái bị đánh là em N.N.N (học sinh lớp 1A, Trường Tiểu học Kỳ Liên) và đoạn video do mẹ em N là chị N.T.K.P đăng lên vì quá bức xúc.

Báo Thanh Niên đưa tin, trưa 25/10, khi tắm cho con gái, chị P phát hiện trên lưng bên phải của con có nhiều vết bầm tím. Khi hỏi ai đánh thì cháu N nói bị cô giáo chủ nhiệm H.T.H dùng que đánh vào lưng trong buổi học ngày 24/10 do không làm bài tập và tẩy xóa trong vở.

Liên quan đến vụ việc, ông Hoàng Nhật Tiến – Hiệu trưởng Trường Tiểu học Kỳ Liên đã yêu cầu cô giáo đánh cháu N làm bản tự kiểm điểm. Cũng theo thầy Tiến, lý do cô giáo đánh học sinh là do N không làm bài tập dù đã được nhắc nhở nhiều lần nhưng cháu vẫn không nghe lời.

Thế Tam (Tổng hợp)