Sáng ngày 23/5, thông tin từ xã Diễn Bích, huyện Diễn Châu (Nghệ An) cho biết, trên địa bàn xã vừa xảy ra một vụ đuối nước khiến 2 em nhỏ tử vong, theo báo Người Lao Động đưa tin.

Được biết, khoảng 17h chiều ngày 22/5, em P.V.M (16 tuổi, lớp 10, trú ở xóm Quyết Thắng, xã Diễn Bích) và em P.T.O (13 tuổi, học lớp 7, trú ở xóm Nam Chiến Thắng, xã Diễn Bích) đã rủ nhau ra khu vực ao nuôi tôm của gia đình ông T.B.T trên địa bàn xã Diễn Bích chơi.

Trong lúc chơi đùa, 2 em đã bị rơi xuống ao và đuối nước. Đến 18 giờ, khi người dân phát hiện, vớt 2 em lên bờ thì cả hai đã tử vong. Được biết, 2 em M và O là anh em con chú bác.

Trước đó, ngày 20/5, một vụ đuối nước thương tâm đã xảy ra  khu phố Ngọc Tân, thị trấn Phú Mỹ, huyện Tân Thành (tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu), người dân ở đây đã phát hiện ra thi thể của 4 em nhỏ tại rạch nước suối Sao. Được biết, 4 em đã cùng nhau ra rạch nước chơi và bị tử vong.

Ngày 16/5, tại xã Quỳnh Thuận, Quỳnh Lưu, Nghệ An cũng đã xảy ra một sự việc hết sức thương tâm, 3 cháu học sinh trường tiểu học Quỳnh Thuận đã bị sóng cuốn mất tích khi rủ nhau đi tắm biển, trong đó có 2 cháu là anh em sinh đôi của một gia đình.

Xem thêm:

Bạch Liên tổng hợp