Vụ tai nạn giao thông khá nghiêm trọng xảy ra trên cầu Phù Đổng (TP.Hà Nội) giữa một chiếc xe tải và xe máy khiến 2 vợ chồng đi xe máy bị cuốn vào gầm chiếc xe tải và kéo lê nhiều mét.

Đêm qua (10/11), chiếc xe tải hạng nhẹ lưu thông theo hướng Bắc Ninh – Cầu Thanh Trì, đến cầu Phù Đổng bất ngờ va chạm với 2 vợ chồng người đi xe máy. Sau cú va chạm, người đi xe máy ngã xuống gầm chiếc xe tải và bị kéo lê đi khoảng 4m. Tại hiện trường, chiếc xe máy hư hỏng nằm giữa đường cách xa chiếc xe tải hàng mét, còn chiếc ô tô bị hỏng phần đầu xe, theo Người đưa tin.

Bà bầu may mắn vẫn bảo toàn được thai nhi (Ảnh: Kênh 14)

Người dân chứng kiến vụ việc cho biết, cả 2 vợ chồng, trong đó người vợ đang mang bầu nằm dưới gầm xe tải. Thấy vậy, tài xế hoảng sợ cầu cứu người đi đường giúp đỡ giải cứu.

Nhiều người đi đường đã dừng xe lại cùng nhau nâng chiếc xe tải lên để đưa hai nạn nhân ra khỏi gầm xe. Rất may mắn, họ đã thoát chết trong gang tấc. Người vợ bị thương nặng ở chân trái nhưng vẫn còn tỉnh táo, đọc được số điện thoại để gọi người thân đến cứu.

Ngay sau đó, tài xế xe tải bỏ chạy khỏi hiện trường. 2 vợ chồng người bị nạn được đưa đi cấp cứu. Lực lượng chức năng cũng kịp thời có mặt tại hiện trường để phân luồng điều tiết giao thông và tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Hoàng Kỳ