Công an tỉnh Bình Thuận ngày 12/5 đã làm việc và lấy lời khai của tài xế lái xe Mercedes tông chết người trong vụ hỗn chiến trước một quán nhậu ở bờ kè TP. Phan Thiết vào rạng sáng cùng ngày.

Góc camera ghi lại khoảnh khắc cho thấy nhóm người đi xe máy đánh tài xế lái xe Mercedes trước.

Theo báo Giao thông, tài xế lái xe Mercedes tông chết người được xác định là Phạm Văn Nam (quê Ninh Bình). Sau khi xảy ra vụ việc, người này đã chủ động đến Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bình Thuận trình diện và khai báo vụ việc.

Tại cơ quan công an, Nam khai nhận sau khi cùng 3 người bạn đi ăn nhậu ở quán ở phường Phú Thủy (TP. Phan Thiết) đến khoảng 0h15 sáng 12/5 thì cùng nhóm bạn ra đường Phạm Văn Đồng (khu vực bờ kè Phan Thiết) để ăn uống.

Trên đường đi thì suýt xảy ra va chạm giao thông với xe máy đi cùng chiều phía trước. Thấy chưa xảy ra tai nạn nên tài xế lái ô tô đi tiếp, đến trước quán T.P vừa xuống xe, thì người đi xe máy đuổi theo kịp.

Ảnh chụp màn hình PLO.

Nhóm người đi xe máy dùng bàn ghế, ly chén lao vào hành hung nhóm của Nam. Nam thoát ra được và lên ô tô, điều khiển xe chạy lòng vòng đâm vào nhóm người đi xe máy làm một người gục xuống, sau đó rời hiện trường, về TP.HCM.

Hậu quả làm nạn nhân là anh H.X.H (43 tuổi, ngụ TP. Phan Thiết) tử vong tại chỗ.

Sáng cùng ngày (12/5), Nam đã chủ động liên hệ Công an tỉnh để ra trình diện.

Ảnh chụp màn hình PLO.

Theo PLO, ngày 11/5, Nam từ TP.HCM ra Phan Thiết để đi mua đất. 

Có thể bạn quan tâm: