Ông Nguyễn Viết Dũng là đại biểu HĐND tỉnh Quảng Nam. Theo lãnh đạo UBND Q.Ngũ Hành Sơn, công an quận không khởi tố vụ án, không khởi tố bị can đối với ông Nguyễn Viết Dũng. Nguyên do ông Dũng và chị N.A.L (nữ nhân viên phục vụ sân golf) đã hòa giải.

Cụ thể theo Thanh Niên, sau khi Công an quận Ngũ Hành Sơn điều tra, mời các bên liên quan lên làm việc. Qua lấy lời khai ông Dũng, chị N.A.L. và những người liên quan cũng như đại diện sân golf, Công an quận Ngũ Hành Sơn đã có kết luận.

Theo đó, các bên thống nhất trên tinh thần hòa giải, chị N.A.L. cũng không có ý kiến gì thêm đối với vụ việc, nên Công an quận Ngũ Hành Sơn không khởi tố ông Nguyễn Viết Dũng.

Trước đó, như báo Người Lao Động đã thông tin, cơ quan chức năng tỉnh Quảng Nam và TP. Đà Nẵng đã vào cuộc xác minh thông tin ông Nguyễn Viết Dũng bị tố đánh nữ nhân viên sân golf gây bức xúc dư luận.

Trong báo cáo giải trình gửi Thường trực HĐND tỉnh Quảng Nam, ông Dũng cho biết ngày 6/12/2022, ông và một số đối tác có đến sân golf BRG Đà Nẵng để chơi golf và chị N.A.L. là nhân viên phục vụ, hướng dẫn nhóm người chơi. Tuy nhiên, do bất đồng với cách tính sổ gậy trong một hố khi đánh golf, trong lúc cự cãi, do bức xúc, thiếu kiềm chế, nóng giận nhất thời nên ông đã “xử lý vấn đề chưa đúng”.

“Trong lúc cự cãi, do bức xúc, tôi đã đập cây gậy golf phát bóng sượt qua nón của chị L., hướng xuống dưới đất khiến cây gậy golf bị gãy làm đôi và bật lại, dẫn đến chị L. bị thương nhẹ phần mềm ở vùng mặt” – ông Dũng trần tình.

Có thể bạn quan tâm: