Hãng hàng không quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines) vừa thông báo hủy, đổi lịch của một số chuyến bay do ảnh hưởng của bão số 14.

Vietnam Airlines cho biết, do ảnh hưởng của cơn bão số 14 (tên quốc tế là Kirogi) tại một số tỉnh khu vực Nam Trung Bộ, để đảm bảo an toàn, hãng dự kiến điều chỉnh kế hoạch khai thác tại các sân bay trong ngày 19/11/2017.

Theo đó, Vietnam Airlines sẽ không khai thác các chuyến bay đến và đi từ sân bay Cam Ranh (Nha Trang) dự kiến đến 14h ngày 19/11/2017. Hãng cũng thông báo các chuyến bay trong ngày 19/11/2017 đến và đi từ các sân bay Buôn Mê Thuột, Đà Lạt, Phù Cát (Quy Nhơn) và Pleiku có thể bị ảnh hưởng và thay đổi lịch.

Cùng với Vietnam Airlines, các hãng hàng không Jetstar Pacific Airlines và VASCO đang tiếp tục theo dõi chặt tình hình thời tiết và sẽ cập nhật trong các bản tin tiếp theo, đồng thời, chủ động bố trí nguồn lực và các tàu dự bị để đáp ứng kế hoạch khai thác điều chỉnh do ảnh hưởng của bão.

Các Hãng khuyến nghị hành khách đang có kế hoạch đến và đi từ các sân bay Nha Trang, Đà Lạt, Buôn Ma Thuột, Phù Cát, Pleiku trong thời gian này, nên thường xuyên theo dõi, cập nhật tình hình thời tiết, thông tin của các Hãng nhằm chủ động lịch trình đi lại.

Ngân Hà