Một nhân viên trung tâm thể dục thể hình ở TP.HCM bị đuổi việc vì nhắn tin gợi ý nữ sinh viên của Trường ĐH Ngoại ngữ Tin học TP.HCM đi karaoke.

Báo Zing đưa tin, những ngày qua, HUFLIT Confessions (một trang ẩn danh của sinh viên ĐH Ngoại ngữ – Tin học TP.HCM) xuất hiện nhiều ý kiến bức xúc của sinh viên về một trung tâm thể dục ở quận 10. Đây là nơi ĐH Ngoại ngữ – Tin học TP.HCM thuê địa điểm để dạy các học phần Giáo dục thể chất.

Đặc biệt, một sinh viên nữ của trường phản ánh bị nhân viên của trung tâm thể dục này gợi ý mời đi hát karaoke.

Nữ sinh này đang theo học môn Giáo dục thể chất (Thể hình thẩm mỹ nâng cao). Khi nữ sinh nhắn tin cho ông T.C.L., huấn luyện viên của trung tâm, nhờ gửi mấy bài tập trên lớp, người này nhắn lại: “Mời thầy đi hát karaoke đi, thầy gửi cho”.

Sinh viên trả lời: “Thầy bào mòn sinh viên nghèo như em quá vậy”.

Ông L. nhắn: “Chia tiền, đừng lo lắng. Sau này, anh chấm thi em mà, em lo gì lỗ nè”.

Ảnh chụp màn hình báo Zing.

Liên quan đến vụ việc trên, báo Tuổi Trẻ dẫn thông tin từ fanpage của Trường ĐH Ngoại ngữ tin học TP.HCM (HUFLIT), trường này đã làm việc với đại diện trung tâm thể dục G nhằm giải quyết những vấn đề xoay quanh phản ảnh của sinh viên.

Cụ thể, trường nhận được ý kiến về việc ông T.C.L. – huấn luyện viên thể hình (PT) của phòng tập G đã có lời nói và hành vi khiếm nhã với sinh viên, vượt quá phạm vi chức trách công việc được giao.

Ngoài ra, ông N.L.T. – trưởng bộ phận huấn luyện viên cũng đã có những lời nói xúc phạm và động thái đe dọa với sinh viên.

Đại diện trung tâm G đã tiếp nhận phản ánh và chính thức gửi lời xin lỗi đến sinh viên HUFLIT vì đã để xảy ra những vấn đề trên. Trung tâm này quyết định cho thôi việc ông T.C.L. và giáng chức đối với ông N.L.T..

Đại diện HUFLIT cho biết sự việc xảy ra là quan hệ của sinh viên và nhân viên của trung tâm. Ông T.C.L. không phải là giảng viên trường, không giảng dạy sinh viên nên không thể có chuyện chấm thi cho sinh viên.

“Tuy nhiên trường đã cảnh báo nếu sự việc tương tự còn diễn ra, HUFLIT sẽ ngưng hợp đồng với đơn vị này” – đại diện HUFLIT nói.

Có thể bạn quan tâm: