Mới đây, một hiệp sĩ ở Bình Dương bị nhóm người bịt mặt đánh trước cửa nhà rồi lao vào bên trong truy sát.

Theo VTC News, ngày 27/7, công an phường Bình Chuẩn (thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương) đang điều tra tung tích nhóm người bịt mặt đến nhà anh Ẩn hành hung người vô cớ.

Thông tin ban đầu, chiều 25/7, khi anh Bồ Ngọc Ẩn (33 tuổi, ở phường Bình Chuẩn) – người 13 năm làm hiệp sĩ ở Bình Dương, đang đứng gần nhà nói chuyện với hàng xóm, thì có 8 người bịt mặt đi trên 4 xe máy lao đến đánh tới tấp rồi kéo anh ngã xuống đất.

Hiệp sĩ Ẩn vùng dậy tháo chạy nhưng nhóm côn đồ vẫn truy sát vào tận trong nhà. Khi anh vào sâu trong nhà trốn được, nhóm người lạ mặt mới chịu bỏ đi.

Lúc này, trong nhà hiệp sĩ còn có con gái của anh, mới 12 tuổi.

Video đội hiệp sĩ Bình Dương truy bắt tên trộm xe chuyên nghiệp. (Nguồn: Hiệp sĩ Nguyễn Thanh Hải)

Theo anh Ẩn, đây có thể là nhóm cướp tìm đến trả thù. Trong thời gian anh làm hiệp sĩ, nhiều người làm ăn bất chính, tội phạm đã thù ghét anh.

Anh Ẩn vẫn kiên cường. “Có gì mà phải sợ. Nếu sợ thì đừng làm hiệp sĩ. Sống chết có số. Từ trước giờ bắt cướp tôi ít khi đánh người, ai sai có pháp luật trừng trị”, anh Ẩn nói với báo Đất Việt.

Hiện anh Ẩn đang quản lý kho cho công ty Đài Loan nên có nhiều thời gian rảnh. Ngoài việc làm hiệp sĩ, ban đêm anh Ẩn cũng thường hỗ trợ người dân, người đi đường vá xe miễn phí hoặc ai nhờ vả gì anh đều sẵn sàng giúp đỡ. Anh đang sống với con gái lớn 12 tuổi. Vợ chồng anh đã ly hôn cách đây 7 năm. Còn 1 cô con gái út thì ở bên nhà ngoại. Cuộc sống của 2 cha con anh cứ trôi qua như vậy cùng với mối nguy hiểm rình rập anh trong những lần bắt cướp.

Sau khi sự việc xảy ra, anh Ẩn đã trình báo sự việc lên công an phường Bình Chuẩn, (thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương).

Anh Tuấn