Khi xử lý xe tải vương vãi đất đá, một cảnh sát giao thông đã bị hai thanh niên giằng co, kéo đẩy vào lề đường.

Chiều 26/12, cảnh sát giao thông Đội 6 làm nhiệm vụ ở làm nhiệm vụ xử lý xe tải chở quá khổ, quá tải gây ô nhiễm môi trường ở đường 70 thì phát hiện một xe tải làm rơi đất đá nên ra hiệu dừng lại. Tuy nhiên, tài xế không chấp hành các yêu cầu xử phạt của cảnh sát, theo VnExpress.

Ít phút sau, một nam thanh niên mặc áo khoác đen, đeo kính đen đi xe máy đến dừng giữa đường, rồi lao ra xô đẩy một cảnh sát giao thông, ép vào lề đường. Thêm người nữa xuất hiện và cả hai đã giằng co, kéo tay cảnh sát tạo điều kiện cho tài xế lái xe rời đi.

Theo lãnh đạo Đội cảnh sát giao thông số 6, xe tải sau đó chạy được một đoạn thì bị tổ công tác dừng lại. Hai người đàn ông nói trên tẩu thoát.

Với tài xế, Đội 6 đã lập biên bản tạm giữ về các lỗi để đất đá rơi xuống đường, không chấp hành yêu cầu kiểm tra và không xuất trình được đăng ký xe.

Sáng 28/12, lãnh đạo Đội CSGT số 6 (Phòng Cảnh sát giao thông, Công an Hà Nội) cho biết đơn vị đang tạm giữ một chiếc xe tải và phối hợp với công an phường Xuân Phương (quận Nam Từ Liêm) làm rõ hai thanh niên có hành vi người chống người thi hành công vụ khi giằng co với cảnh sát giao thông.

Đức Huy